Loading...

Giáo trình soạn thảo văn bản quản lý xã hội

Giáo trình soạn thảo văn bản quản lý xã hội
Tác giả: Nguyễn Văn Thịnh
Số trang: 336 trang
Giá tiền: 57.500 đ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Văn bản quản lý xã hội là những nội dung được ghi lại và truyền đạt các quyết định quản lý hoặc các thông tin cần thiết hình thành trong hoạt động quản lý của các chủ thể quản lý xã hội. Đồng thời văn bản quản lý xã hội cũng thể hiện tính pháp lý, tính mệnh lệnh, quản lý điều hành, chỉ huy, tính thống nhất về hình thức và nội dung của từng loại phản ánh kết quả hoạt động quản lý trên các lĩnh vực. Văn bản quản lý xã hội là một trong những công cụ không thể thiếu trong hoạt động lãnh đạo, quản lý, điều hành của các cơ quan Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức kinh tế và đơn vị sự nghiệp.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và giúp cho cán bộ, công chức đang hoạt động trong các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống chính trị làm tài liệu tham khảo để vận dụng, nâng cao trình độ, kỹ năng và sự thành thạo trong tác nghiệp soạn thảo văn bản; Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách Giáo trình soạn thảo văn bản quản lý xã hội do tác giả Nguyễn Văn Thịnh, giảng viên Khoa Nhà nước - Pháp luật, Học viện Báo chí và Tuyên truyền biên soạn.

  Cuốn sách gồm 6 phần: Những vấn đề chung về văn bản quản lý xã hội; Soạn thảo văn bản của Đảng; Soạn thảo văn bản của Nhà nước; Soạn thảo văn bản của Mặt trận Tổ quốc và của các tổ chức đoàn thể; Soạn thảo văn bản khác trong quản lý xã hội; Công tác văn thư và lưu trữ. Phần phụ lục có mẫu các loại văn bản để minh họa.

  Sách gồm 336 trang với giá 57.500 đồng, được bán tại Nhà sách 24 Quang Trung Hà Nội, các Chi nhánh của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia và các hiệu sách trong toàn quốc./.

  MAI LAN

   

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: TS. Nguyễn Thị Thanh Hương (Chủ biên)
  Giá tiền: 76.000 đ
  Tác giả: PGS.TS. Vũ Trọng Lâm (Chủ biên)
  Giá tiền: 86.000 đ
  Tác giả: Đỗ Quang Hưng
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Phan Hồng Mai (Chủ biên)
  Giá tiền: 93.000 đ
  Tác giả: Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam (GS.TSKH. Phạm Ngọc Đăng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: PGS.TS.GVCC. Phan Trung Hiền (Chủ biên) - ThS. Châu Hoàng Thân - ThS. Trần Vang Phủ
  Giá tiền: 184.000 đ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Trần Nguyên Khang
  Giá tiền: 57.000 đ