Trang chủ Học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Quán triệt tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc theo Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người khởi xướng xây dựng và hết lòng chăm lo cho khối đại đoàn kết toàn dân tộcTư tưởng Hồ Chí Minh là một hệ thống quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, từ cách mạng dân chủ nhân dân tới cách mạng xã hội chủ nghĩa...

Đọc thêm...

 

Hồ Chí Minh với vấn đề chống giặc nội xâm - suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên

2.7.2017 Lan ảnh Hồ Chí Minh với vấn đề chống giặc nội xâmCuộc đấu tranh chống giặc nội xâm suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” tuy đã đạt được một số kết quả bước đầu...

Đọc thêm...

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tấm gương sáng về nói đi đôi với làm

25.6.2017 Lan ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh Tấm gương sáng về nói đi đôi với làmChủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương mẫu mực về thực hành đạo đức cách mạng “nói đi đôi với làm”, cho mọi thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo.

Đọc thêm...

 

Học phong cách làm việc khoa học của Chủ tịch Hồ Chí Minh

hoc phong cach226Trong sự nghiệp lãnh đạo đất nư­ớc, Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên giáo dục cán bộ, đảng viên và nhân dân giữ gìn phép nước, kỷ cương, kỷ luật.

Đọc thêm...

 

Chuẩn mực đạo đức con người Việt Nam mới - nội dung cốt lõi của tác phẩm Đời sống mới của Chủ tịch Hồ Chí Minh

ho chi minh chuan mua dao duc192Ngay sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, cùng với việc tập trung xây dựng bộ máy nhà nước của dân, do dân, vì dân;..

Đọc thêm...

 

Phong cách làm việc Hồ Chí Minh

1.6.2017 ảnh Phong cách làm việc HCM 1Cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho thế hệ sau một bài học quý báu: cách mạng là một khoa học, thực hành công việc là một khoa học.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 21