Trang chủ Tin tức

Tổ chức Hội sách: Làm sao để cân bằng?

to chuc hoi sach201825Cứ dịp qua Tết, vào mùa xuân, hai đầu đất nước lại rộn ràng các hội sách, vừa của các nhà xuất bản tự tổ chức, vừa của Cục Xuất bản, In và phát hành… Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thời gian hội sách...

Đọc thêm...

 

Tọa đàm khoa học Xuất bản trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

toa dam khoa hoc4.03Ngày 10-4-2018, Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tổ chức Tọa đàm khoa học Xuất bản trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0...

Đọc thêm...

 

Những kế sách xây dựng đất nước của cha ông ta

ke sach 2018258Công cuộc dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời Lý (thế kỷ XI) đến thời Nguyễn (thế kỷ XIX) trải qua những bước thăng trầm thịnh suy, yếu mạnh khác nhau, tuy nhiên thế kỷ nào, triều đại nào cũng có những thành tựu cùng chiến công hiển hách.

Đọc thêm...

 

Mỗi quan hệ giữa bí thư với cấp ủy

moi quan he giua bi thu20186Một trong ba nhiệm vụ cấp bách trong công tác xây dựng Đảng được Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI đề ra là "xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm cá nhân người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp uỷ, cơ quan, đơn vị".

Đọc thêm...

 

Đảng có vững, sự nghiệp mới thành công

dang cong san vn322018Sau Đại hội XII của Đảng (tháng 1-2016), hệ thống chính trị nước ta có nhiều chuyển biến mới, hoạt động hiệu quả hơn, được nhân dân ghi nhận.

Đọc thêm...

 

Về vai trò, trách nhiệm và thẩm quyền người đứng đầu trong công tác cán bộ hiện nay

vai tro nguoi dung dau20185Trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, việc xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp ủy, cơ quan, đơn vị là một vấn đề lớn, thể hiện nhiều nội dung và nhiều mối quan hệ.

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>
Trang 6 trong tổng số 154