Loading...

Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lý luận và thực tiễn

Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lý luận và thực tiễn
Tác giả:
Số trang: 0 trang
Giá tiền: Liên hệ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Cuốn sách Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lý luận và thực tiễn tập hợp 24 bài tham luận tại Hội thảo khoa học 40 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lý luận và thực tiễn. Các bài viết tập trung làm rõ một số vấn đề lý luận của Di chúc như: vấn đề xây dựng Đảng, vấn đề đoàn kết dân tộc, vấn đề chăm lo thế hệ trẻ, vấn đề môi trường... Bên cạnh đó, cuốn sách còn đề cập đến những hoạt động thiết thực trong những năm vừa qua nhằm tuyên truyền, giới thiệu thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Di chúc của Người của toàn thể cán bộ, nhân dân các dân tộc Thừa Thiên Huế nói riêng và cả dân tộc Việt Nam nói chung. Các bài tham luận không chỉ được viết bằng tinh thần khoa học nghiêm túc mà còn bằng cả niềm ngưỡng mộ, kính yêu vô vàn đối với Hồ Chủ tịch của các tác giả.
  Cuốn sách đã làm nổi bật những giá trị lý luận và thực tiễn của Di chúc - tác phẩm cuối cùng của Chủ tịch Hồ Chí Minhkhông chỉ được viết bằng tư duy, tình cảm của một vị lãnh đạo tối cao viết cho dân tộc mình mà còn bằng tư cách của người chiến sĩ cộng sản quốc tế viết cho anh em, bè bạn trên khắp năm châu bốn bể đang ra sức đấu tranh cho hoà bình và dân chủ.
  Hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin hữu ích và góp phần xây dựng niềm tin yêu lãnh tụ cũng như những tư tưởng, tình cảm tốt đẹp của Người.
  Sách gồm 360 trang, giá 50.000 đ.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: PGS.TS. Võ Văn Lộc
  Giá tiền: 145.000 đ
  Tác giả: Tập thể tác giả (biên soạn)
  Giá tiền: 175.000 đ
  Tác giả: Ban Tuyên giáo Trung ương - Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo
  Giá tiền: 151.000 đ
  Tác giả: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Thép Mới
  Giá tiền: 66.000 đ
  Tác giả: TS. Nguyễn Anh Minh (Sưu tầm và tuyển chọn)
  Giá tiền: 95.000 đ
  Tác giả: Nguyễn Khắc Nho
  Giá tiền: 57.000 đ
  Tác giả: TS. Nguyễn Đức Tài, TS. Võ Văn Bé, Đinh Thị Mỹ Vân (Sưu tầm, tuyển chọn)
  Giá tiền: 62.000 đ
  Tác giả: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Yên Ngọc Trung
  Giá tiền: 86.000 đ