Các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện và sơ kết một năm cuộc vận động “Học tập và làm theo...

 Các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện và sơ kết một năm cuộc vận động “Học tập và làm theo...
Tác giả:
Số trang: 0 trang
Giá tiền: Sách không bán
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện và sơ kết một năm cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

          Ngày 7-11-2006, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 06-CT/TW về tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với mục đích, yêu cầu là tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tự giác rèn luyện, phấn đấu học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị ở tất cả các cấp, các ngành, các địa phương nhằm ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống và các tệ nạn trong xã hội. Đến nay, Cuộc vận động đã bước sang năm thứ hai và đã tạo ra được một phong trào, một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ, lan toả sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân.

          Nhằm giúp các ngành, địa phương, đơn vị có đủ tài liệu tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động trong năm 2008 và những năm tiếp theo, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia vừa xuất bản cuốn sách Các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện và sơ kết một năm Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Sách gồm hai phần:

          Phần I - Các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn triển khai thực hiện Cuộc vận động.

         Phần II - Tham luận, báo cáo của các địa phương, đơn vị tại Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Cuộc vận động.

         Những văn bản chỉ đạo sát sao, cụ thể được tập hợp trong phần I cho thấy sự quan tâm và kỳ vọng của Đảng ta đối với Cuộc vận động này. Đồng thời, những báo cáo về kết quả, tình hình thực hiện và những kinh nghiệm, những chuyển biến bước đầu về nhận thức và hành động qua một năm thực hiện Cuộc vận động của các ngành, các đơn vị như: quân đội, y tế, nông nghiệp và phát triển nông thôn, Hội Cựu chiến binh Việt Nam, các tỉnh, thành phố trong cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Quảng Ninh, Thừa Thiên - Huế,… trong Phần II là những minh chứng rất cụ thể về ảnh hưởng, ý nghĩa sâu rộng của Cuộc vận động đối với cuộc sống của người dân cả nước.

         Cuộc vận động đã và đang trở thành sinh hoạt chính trị rộng lớn trong toàn Đảng, toàn dân với sự tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội. Việc xuất bản cuốn sách này là một việc làm kịp thời và có giá trị trong thời điểm này, bởi Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là một chủ trương lớn, vừa mang tính cấp bách, vừa có ý nghĩa lâu dài đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của chúng ta. Sách gồm 386 trang, giá 22.000đ, được giới thiệu và bán rộng rãi tại Nhà sách 24 Quang Trung và các hiệu sách trên toàn quốc.

  GIAO LINH


  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Hải Đường
  Giá tiền: 109.000 đ
  Tác giả: Chủ tịch, Đại sứ Chu Công Phùng (Chủ biên)
  Giá tiền: 235.000 đ
  Tác giả: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Tây Ninh, Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: PGS.TS. Đỗ Lan Hiền (Chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: GS.TS. Đinh Xuân Dũng
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Dung, TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, TS. Chu Thị Ngân (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: 48.000 đ
  Tác giả: PGS. TS. Nguyễn Trường Lịch
  Giá tiền: 106.000 đ
  Tác giả: GS.TS. Vũ Văn Hiền
  Giá tiền: 186.000 đ
  Tác giả: TS. Mai K Đa, TS. Dương Quốc Quân, TS. Lê Thị Tuyết
  Giá tiền: 98.000 đ
  Tác giả: TS. Trần Việt Hà (Chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Can Xuân Tùng, Người dịch: Nguyễn Thành Trung
  Giá tiền: 178.000 đ