Loading...

Tri ân nơi giữ lửa

Tri ân nơi giữ lửa
Tác giả: Bảo tàng chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày
Số trang: 128 trang
Giá tiền: Liên hệ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • “Bảo tàng các chiến sĩ cách mạng bị bắt tù đày”, nơi tái hiện chân thật “địa ngục trần gian” với những đòn tra tấn dã man tại nhà tù Côn Đảo, do ông Lâm Văn Bảng - người cựu chiến binh, cựu tù nhân Côn Đảo sáng lập và xây dựng. Bảo tàng đã lưu giữ hơn 3.000 hiện vật của các chiến sĩ cách mạng từng bị giam cầm tại các nhà tù trong cả nước.

  Mấy năm qua, bảo tàng đã trở thành điểm đến của nhiều đoàn khách tham quan, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên, các đồng chí lão thành cách mạng và thân nhân các liệt sĩ… Đây không chỉ là nơi lưu giữ những kỷ vật, hiện vật của các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày mà còn là nơi tái hiện lịch sử dân tộc, giáo dục cho lớp trẻ về lòng tự hào, tự tôn dân tộc và truyền thống dân tộc mà không sách vở nào thay thế được.

  Cuốn sách Tri ân nơi giữ lửa được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật xuất bản, tập hợp những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan đoàn thể, cơ quan báo chí và cảm nghĩ của một số học sinh, sinh viên về thăm Bảo tàng. Đây là tập tiếp theo của Địa chỉ đỏ ở Phú Xuyên (tập 1) và Nơi giữ lửa (tập 2) đã được xuất bản năm 2008 và 2011. Cuốn sách thể hiện lòng biết ơn, những tình cảm đối với các thế hệ cha anh.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Vụ Luật pháp và Điều ước quốc tế, Bộ ngoại giao
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: : PGS.TS. Hà Minh Hồng, PGS.TS. Trần Nam Tiến, TS. Nguyễn Kim Hoàng, TS. Ngô Hữu Phước
  Giá tiền: 94.000 đ
  Tác giả: TS. Nguyễn Thị Thanh Thùy
  Giá tiền: 60.000 đ
  Tác giả: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Bộ Ngoại giao
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Nguyễn Chu Hồi (Chủ biên)
  Giá tiền: 167.000 đ