Loading...

Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày đầu Xuân

Ngày đăng: 31/01/2020 - 13:01

Ngày 31/01/2020, đoàn đại biểu Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật do đồng chí Phạm Chí Thành, Q. Giám đốc - Tổng Biên tập, Chủ tịch Hội đồng Biên tập - Xuất bản làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích Phủ Chủ tịch.

Đoàn đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu nhà làm việc của Người; tham quan nơi sinh hoạt và làm việc của Bác lúc sinh thời cũng như nơi gìn giữ thi hài của Người trong suốt những năm từ 1969 đến 1975.

Dâng hương tưởng niệm, thăm nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Phủ Chủ tịch là một hoạt động thường niên của Nhà xuất bản nhằm bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn Người, đồng thời củng cố, nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ Nhà xuất bản, qua đó, mỗi người sẽ được tiếp thêm động lực để tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Đoàn đại biểu Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cùng các đồng chí đại diện Ban quản lý Khu di tích chụp hình lưu niệm tại Khu di tích Phủ Chủ tịch

Nhân dịp năm mới, bày tỏ sự trân trọng công việc của cán bộ, công nhân viên tại đây - những người vừa giữ gìn, vừa tuyên truyền, phát huy, lan toả giá trị những di sản quý báu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho Nhân dân, lãnh đạo Nhà xuất bản đã tặng quà cán bộ, công nhân viên Ban Quản lý Khu di tích Phủ Chủ tịch.

Đồng chí Phạm Chí Thành, Q. Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản nhận huy hiệu của Ban Quản lý Khu di tích Hồ Chí Minh

Bình luận