Loading...

Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày đầu Xuân

Ngày đăng: 12/02/2019 - 15:02

Ngày 11/2/2019, với lòng kính trọng và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật do đồng chí Phạm Chí Thành, Q. Giám đốc - Tổng Biên tập dẫn đầu đã đến dâng hương tại Khu di tích Phủ Chủ tịch.

Đoàn đại biểu Nhà xuất bản thăm Khu di tích Phủ Chủ tịch

Đoàn đã thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu nhà làm việc của Người. Sau lễ dâng hương, đoàn cũng đã được đến thăm quan, được nghe và tìm hiểu về nơi sinh hoạt và làm việc của Bác lúc sinh thời cũng như nơi gìn giữ thi hài của Người trong suốt những năm từ 1969 đến 1975.

Lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đón nhận bức chân dung Bác Hồ làm việc trong vườn Phủ Chủ tịch do ông Nguyễn Văn Công - Giám đốc Khu di tích Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch trao tặng. Đây là món quà có ý nghĩa để động viên cán bộ viên chức Nhà xuất bản tiếp tục không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

Chuyến thăm nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Phủ Chủ tịch nhằm củng cố, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh cho tất cả cán bộ Nhà xuất bản, qua đó, tự bản thân mỗi cán bộ cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tự hào dân tộc để thực hiện thắng lợi mong muốn của Bác lúc sinh thời là xây dựng nước Việt Nam dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ và văn minh. Đồng thời, tạo phong trào thi đua, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan.

Đồng chí Phạm Chí Thành, Q. Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản cài huy hiệu của Nhà xuất bản cho cán bộ Ban Quản lý Khu di tích Hồ Chí Minh

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Nhà xuất bản đã tặng quà, mừng tuổi cán bộ, công nhân viên Ban Quản lý Khu di tích Hồ Chí Minh. Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Chí Thành bày tỏ sự trân trọng công việc của các cán bộ, công nhân viên tại đây, những người vừa giữ gìn, vừa tuyên truyền, phát huy, lan toả giá trị những di sản quý báu mà Người để lại cho nhân dân.

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả