Loading...

Giao lưu thể thao Khối thi đua số VII

Ngày đăng: 26/11/2018 - 17:11

Ngày 25-11-2018, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Giải giao lưu thể thao khối thi đua số VII với sự tham gia của 11 tổ chức Công đoàn: Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Ủy ban Dân tộc, Ban kinh tế Trung ương, Tòa án nhân dân tối cao, Văn phòng Chủ tịch nước, Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Thanh tra Chính phủ, Ban Kinh tế Trung ương, Ban Nội chính Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Các Đoàn thể thao tham dự Giải

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam; Vũ Tiến Lộc, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Nguyễn Anh Đức, Ủy viên ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam, Chủ tịch công đoàn VCCI, trưởng khối thi đua số VII; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các ban công đoàn viên chức việt Nam… cùng sự hiện diện của 141 vận động viên vận động viên là đoàn viên công đoàn khối thi đua số VII. Đồng chí Đỗ Quang Dũng, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên Tập, Bí thư Đảng ủy Nhà xuất bản cũng dự lễ khai mạc.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự và cổ vũ Giải giao lưu thể thao Khối thi đua số VII

Nhiều năm qua, được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công đoàn viên chức Việt Nam cùng với sự phát triển, trưởng thành về nhiều mặt của các đơn vị công đoàn trong Khối thi đua số VII, hoạt động văn nghệ - thể dục, thể thao ở các đơn vị đã luôn trở thành phong trào sôi nổi, rộng khắp, có sức lan tỏa mạnh mẽ tới các công đoàn cơ sở.

Đoàn viên Công đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật  tham dự Giải thể thao

Chương trình Giao lưu thể thao Khối thi đua số VII năm 2018 là dịp giao lưu, gắn kết cán bộ của các tổ chức Công đoàn trong khối. Đồng thời, giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, như lời Bác Hồ đã từng dạy: “Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Giải năm nay được tổ chức thi đấu với 4 nội dung: Kéo co, bóng bàn, cầu lông và tennis. Sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong Khối, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh.

Các vận động viên thi đấu môn bóng bàn

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, trách nhiệm, với sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Chương trình Giao lưu thể thao Khối thi đua số VII năm 2018 đã thành công tốt đẹp, tạo được bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các đơn vị trong Khối. Kết quả, các vận động viên đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã xuất sắc đoạt 1 giải nhất ở  nội dung cầu lông đôi nam.  

Với lối chơi đẹp mắt, ấn tượng cặp đôi Nguyễn Hữu Việt - Vũ Thế Chung đã mang về giải nhất ở nội dung cầu lông đôi nam cho đoàn Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại Giải thể thao

Môn kéo co là môn thi đấu sôi nổi nhất với sự tham gia của đông vận động viên và cổ động viên

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả