Loading...

Khai trương Nhà sách Sự thật tại số 8 Hồng Đức, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 03/01/2020 - 15:01

Ngày 26/12/2019, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật khai trương Nhà sách Sự thật tại cơ sở số 8 Hồng Đức, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Phạm Chí Thành, Q. Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản dự và phát biểu tại buổi Lễ.

            Lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và các đại biểu khách mời cắt băng khai trương Nhà sách Sự thật

Nhằm tạo điều kiện cho Nhà xuất bản không ngừng phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao và nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, ngày 01/10/2018, Văn phòng Trung ương đã có Quyết định số 3106-QĐ/TW thu hồi và bàn giao cho Nhà xuất bản biệt thự tại số 8 Hồng Đức với diện tích khuôn viên 1.595m2. Đây là khu vực có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh của Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung đông dân cư và gần “làng đại học Thủ Đức” với hệ thống một loạt các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn sẽ góp phần quan trọng vào việc phát triển văn hóa đọc của nhân dân đang sinh sống trên địa bàn, đồng thời mở rộng, quảng bá sách của Nhà xuất bản tới đông đảo bạn đọc.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Nhà sách Sự thật tại cơ sở mới cung cấp đầy đủ các đầu sách đang phát hành của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, với hơn 3.000 đầu sách, gồm nhiều thể loại như: sách kinh điển; sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sách văn kiện; sách về các chủ đề xây dựng Đảng, Nhà nước, kinh tế, văn hóa - xã hội, pháp luật, những vấn đề quốc tế, an ninh quốc phòng và đối ngoại... Ngoài ra, nhà sách còn cung cấp các sách giáo trình, văn học và các loại sách tham khảo… của các nhà xuất bản khác.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh..., đây sẽ là địa chỉ thích hợp cho độc giả đến tìm mua sách, đọc sách thư giãn và làm việc.

Khách mời tham quan Nhà sách Sự thật

Nhân dịp khai trương, bạn đọc đến trải nghiệm mua sắm tại Nhà sách Sự thật số 8 Hồng Đức từ ngày 26/12/2019 đến ngày 31/01/2020 sẽ được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như: chiết khấu ưu đãi từ 20% đến 40%; bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị...

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả