Loading...

Viết về Điện Biên Phủ

Viết về Điện Biên Phủ
Tác giả: Thép Mới
Số trang: 144 trang
Giá tiền: 27.000 đ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tái bản cuốn sách Viết về Điện Biên Phủ của Thép Mới. Anh là người chứng kiến hầu như tất cả những sự kiện chính trị quan trọng nhất của nước nhà từ tháng 8-1945 đến Đại hội lần thứ VII của Đảng năm 1991. Anh tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ với tư cách là phóng viên chiến tranh duy nhất của báo Nhân Dân tại trận đánh lịch sử này của quân và dân ta.

  Nội dung cuốn sách là những trang viết của Thép Mới tại chiến trường Điện Biên Phủ ngay giữa khói lửa đạn bom và sau khi Điện Biên Phủ được giải phóng. Với tính chân thực của báo chí kết hợp với chất phóng khoáng của tư duy văn học, các bài viết in trong cuốn sách không những có ý nghĩa thời sự mà còn có giá trị lịch sử.

  Cuốn sách là một nguồn tư liệu quý giá với những góc nhìn khách quan, thời sự về 56 ngày đêm làm nên Điện Biên Phủ “chấn động địa cầu”, đồng thời là những hồi ức, cảm nhận của tác giả về cuộc chiến và cuộc sống tại vùng Tây Bắc sau hòa bình lập lại.

  Lan Hương

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Vụ Luật pháp và Điều ước quốc tế, Bộ ngoại giao
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: : PGS.TS. Hà Minh Hồng, PGS.TS. Trần Nam Tiến, TS. Nguyễn Kim Hoàng, TS. Ngô Hữu Phước
  Giá tiền: 94.000 đ
  Tác giả: TS. Nguyễn Thị Thanh Thùy
  Giá tiền: 60.000 đ
  Tác giả: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Bộ Ngoại giao
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Nguyễn Chu Hồi (Chủ biên)
  Giá tiền: 167.000 đ