Loading...

Nhật ký trong tù

Nhật ký trong tù
Tác giả: Hồ Chí Minh
Số trang: 486 trang
Giá tiền: 70.000 đ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Nhật ký trong tù được Chủ tịch Hồ Chí Minh viết trong những ngày bị chính quyền địa phương của Tưởng Giới Thạch bắt giam trái phép từ tháng 8-1942 đến tháng 9-1943 khi Người sang Trung Quốc. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng nhận xét: “Tập thơ Nhật ký trong tù của Hồ Chí Minh là một kho tàng về biết bao khía cạnh của cuộc đời, con người và nghệ thuật mà sự phong phú còn cần được tiếp tục nghiên cứu”. Đây không chỉ là một tác phẩm văn học có giá trị lớn, mà còn là một văn kiện lịch sử quan trọng, thể hiện tư tưởng, tình cảm của người anh hùng giải phóng dân tộc vĩ đại, danh nhân văn hoá thế giới và có tác dụng giáo dục sâu sắc đối với nhiều thế hệ người Việt Nam.

  Sau khi xuất bản, Nhật ký trong tù đã được độc giả hết sức hoan nghênh. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu của bạn đọc, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia tái bản cuốn sách trên. Nội dung cuốn sách gồm toàn bộ bản gốc bút tích Nhật ký trong tù bằng chữ Hán của Chủ tịch Hồ Chí Minh và bản dịch, cả phần dịch nghĩa và dịch thơ, đồng thời tập hợp 60 bài viết nghiên cứu của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các nhà văn hoá, nhà khoa học, nhà thơ viết về Nhật ký trong tù, trong đó có một số tác giả nước ngoài. Ngoài ra, còn có một số hình ảnh và tư liệu liên quan đến Nhật ký trong tù, danh mục các bài viết và công trình nghiên cứu, chuyên khảo về tác phẩm. Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc một cuốn sách quý.

  GIAO LINH

   

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: PGS.TS. Võ Văn Lộc
  Giá tiền: 145.000 đ
  Tác giả: Tập thể tác giả (biên soạn)
  Giá tiền: 175.000 đ
  Tác giả: Ban Tuyên giáo Trung ương - Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo
  Giá tiền: 151.000 đ
  Tác giả: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Thép Mới
  Giá tiền: 66.000 đ
  Tác giả: TS. Nguyễn Anh Minh (Sưu tầm và tuyển chọn)
  Giá tiền: 95.000 đ
  Tác giả: Nguyễn Khắc Nho
  Giá tiền: 57.000 đ
  Tác giả: TS. Nguyễn Đức Tài, TS. Võ Văn Bé, Đinh Thị Mỹ Vân (Sưu tầm, tuyển chọn)
  Giá tiền: 62.000 đ
  Tác giả: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Yên Ngọc Trung
  Giá tiền: 86.000 đ