Loading...

Những cuốn sách hay của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật

Ngày đăng: 05/06/2020 - 11:06

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xin giới thiệu tới bạn đọc một số cuốn sách hay được chọn lọc, giới thiệu tại Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020.

Tất cả các sách trên Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 đang được giảm 25% giá bìa và miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá trên 50,000 VNĐ. Chi tiết xin truy cập gian hàng của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trên hội sách.

1. 10 tôn giáo lớn trên thế giới

Giá: 108,750 VNĐ (-25%)

Mỗi tôn giáo trên thế giới đều có lịch sử truyền bá và phát triển, các quan niệm, đặc điểm và ảnh hưởng nhất định đến các lĩnh vực chính trị, đời sống xã hội, văn hóa nghệ thuật ở từng quốc gia khác nhau. Cuốn sách 10 tôn giáo lớn trên thế giới tập trung khái quát hoàn cảnh ra đời, quá trình phát triển, phân phái, những kinh điển cơ bản, các nghi thức tế tự… của các tôn giáo lớn trên thế giới, giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan về lịch sử hình thành tín ngưỡng, tôn giáo trong đời sống tinh thần của nhân loại.

Cuốn sách do Hoàng Tâm Xuyên chủ biên, gồm 13 chương nghiên cứu về các tôn giáo:

Chương I: Tôn giáo Ai Cập cổ đại;

Chương II: Tôn giáo Babilon cổ đại;

Chương III: Đạo Zoroastre,

Chương IV: Đạo Mani;

Chương V: Đạo Bàlamôn;

Chương VI: Đạo Ấn Độ;

Chương VII: Đạo Giaina;

Chương VIII: Đạo Phật;

Chương IX: Đạo Xích;

Chương X: Thần Đạo giáo,

Chương XI: Đạo Do Thái;

Chương XII: Đạo Cơ Đốc,

Chương XIII: Đạo Ixlam.

Bạn đọc có thể mua sách theo link: https://book365.vn/gian-hang/nxbctqg-st/sach/21193_muoi-ton-giao-lon-tren-the-gioi.html

2. Quốc gia khởi nghiệp - Câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel

Giá: 77,250 VNĐ (-25%)

Quốc gia khởi nghiệp - Câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel của Dan Senor và Saul Singer là một trong những cuốn sách luôn được các doanh nhân và chính trị gia tầm cỡ thế giới chọn làm cuốn sách gối đầu giường, góp mặt trong danh sách 100 cuốn sách bán chạy nhất về mảng kinh doanh, trở thành chìa khóa, động lực phát triển của các quốc gia nhỏ bé.

Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, Quốc gia khởi nghiệp - Câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ hai, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo chủ nghĩa phục quốc Do Thái gây dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Cuốn sách hữu ích cho những người đang có tinh thần khởi nghiệp, hơn thế, còn tạo động lực cho mỗi người để phát triển bản thân, học tập về tinh thần sáng tạo và không bao giờ thỏa mãn của con người và đất nước Israel.

Bạn đọc có thể mua sách theo link: https://book365.vn/gian-hang/nxbctqg-st/sach/21196_quoc-gia-khoi-nghiep-cau-chuyen.html

3. Con đường công nghiệp hóa trong thế kỷ XXI: Những thách thức mới và những mô hình nổi trội (Sách tham khảo)

Giá: 208,500 VNĐ (-25%)

Công nghiệp hóa được hiểu là quá trình biến một nước có nền kinh tế lạc hậu thành nước công nghiệp hiện đại với trình độ công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, có năng suất lao động cao. Trong hai thế kỷ qua, những trải nghiệm của làn sóng công nghiệp hóa đầu tiên ở châu Âu, Mỹ và những kinh nghiệm gần đây của con hổ Nam Á, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ,… cho thấy đã có sự biến đổi của công nghiệp hóa.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, có thể thấy, công nghiệp hóa sẽ tiếp tục là một trong những động lực chính của tăng trưởng, chuyển đổi và phát triển kinh tế - xã hội và đẩy mạnh công nghiệp hóa cho phép thúc đẩy mức sống của các nước phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên, nhiều thách thức trong quá trình công nghiệp hóa lại nảy sinh. Nhằm cung cấp cho bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, tham khảo về vấn đề nêu trên, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức biên dịch và xuất bản cuốn sách Con đường công nghiệp hóa trong thế kỷ XXI: Những thách thức mới và những mô hình nổi trội do Nhà xuất bản Đại học Oxford xuất bản bằng tiếng Anh.

Nội dung cuốn sách giới thiệu tổng quan về quá khứ, hiện tại và tương lai của công nghiệp hóa; những con đường phát triển công nghiệp hóa được học hỏi từ thành công của châu Á với việc vượt ra ngoài sự “tạo lập mô hình” thuần túy, con đường công nghiệp hóa của Trung Quốc, Indonesia hay chính sách công nghiệp hóa ở Mỹ Latinh; sự cần thiết và thách thức đối với công nghiệp hóa về thay đổi cấu trúc, gia tăng thất nghiệp, sự phát triển của chính sách công nghiệp và các thách thức về bền vững môi trường, biến đổi khí hậu. Đồng thời, các tác giả cũng phân tích về hoàn cảnh và những thách thức đối với các nước đang phát triển trong công nghiệp hóa và đưa ra những ý tưởng cho các mô hình mới để có được chính sách công nghiệp hóa trong thế kỷ XXI.

Bạn đọc có thể mua sách theo link: https://book365.vn/gian-hang/nxbctqg-st/sach/21143_con-duong-cong-nghiep-hoa-trong.html

Để tham khảo thêm nhiều sách hay khác cùng chủ đề, bạn có thể truy cập gian hàng của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật.

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả