Loading...

Lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật chúc mừng Ngày 20-11 tại một số Học viện, trường Đại học

Ngày đăng: 19/11/2018 - 15:11

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2018), ngày 16-11-2018, các đồng chí lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã đến thăm và chúc mừng thầy trò một số học viện, trường đại học.

Trong những năm qua, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã liên kết, hợp tác với nhiều học viện và trường đại học để tăng cường công tác xuất bản, phát hành, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong thời đại mới.   

Đồng chí Phạm Chí Thành, Q. Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tặng hoa chúc mừng Học viện Cảnh sát Nhân dân nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20-11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người cũng như nhìn lại hoạt động phối hợp giữa xuất bản và giáo dục trong nhiều năm qua. Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà xuất bản đã đến tặng hoa và chúc mừng Học viện Cảnh sát Nhân dân; Học viện Chính trị Công an Nhân dân; Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Học viện Chính trị Khu vực I; Trường Đại học Thương Mại; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đồng chí Phạm Chí Thành, Q. Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản đã gửi đến Học viện Cảnh sát Nhân dân lẵng hoa tươi thắm nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-10. Đồng chí cũng bày tỏ sự tri ân đối với các cán bộ, giảng viên đã đứng trên bục giảng đem kiến thức, kỹ năng cũng như những kinh nghiệm từ thực tiễn giảng dạy vào công tác xuất bản sách, góp phần tạo ra những sản phẩm sách có giá trị phục vụ đông đảo bạn đọc.

Đồng chí Đỗ Quang Dũng, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Học viện Chính trị Công an Nhân dân nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Cũng trong dịp này, đồng chí Đỗ Quang Dũng, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản cũng đã đến tặng hoa chúc mừng thầy và trò tại Học viện Chính trị Công an Nhân dân, Học viện Chính trị Khu vực I nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Quang Dũng, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Học viện Chính trị Khu vực I nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Tại Học viện Báo chí Tuyên truyền, sau khi nghe chia sẻ về kết quả phối hợp giữa Nhà xuất bản và Học viện trong năm 2017 - 2018 và những mục tiêu trong thời gian tiếp theo, thay mặt lãnh đạo Nhà xuất bản, đồng chí Vũ Trọng Lâm, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản, đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể thầy cô giáo, sinh viên, học viên nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Vũ Trọng Lâm, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tặng hoa chúc mừng Ngày 20-11 thầy và trò Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đến chúc mừng các thầy cô, học viên, các thế hệ giáo viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học Thương Mại, đồng chí Vũ Trọng Lâm cảm ơn sự đóng góp không đo đếm của các thầy cô nói riêng, nhà trường nói chung trong quá trình liên kết hợp tác giữa Nhà xuất bản với nhà trường và cũng khẳng định, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật luôn sát sao phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Vũ Trọng Lâm, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập cùng cán bộ Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tặng hoa chúc mừng Ngày 20-11 thầy và trò trường Đại học Thương Mại

 

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả