Loading...

Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt

Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt
Tác giả: Nguyễn Thị Bảy, Phạm Lan Oanh
Số trang: 192 trang
Giá tiền: 35.000 đ
Xuất bản: Tháng 2-2016
  • Thông tin sách
  • Bình luận
  • Với kết cấu gồm 3 chương, cuốn sách Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt do tác giả Nguyễn Thị Bảy và Phạm Lan Oanh biên soạn, tiếp cận nghiên cứu vấn đề ẩm thực qua những câu đố dân gian của người Việt.

    Cuốn sách nghiên cứu vấn đề ẩm thực xét ở những khía cạnh như: đồ vật liên quan đến việc nấu nướng, chế biến thức ăn; các nguồn lương thực, thực phẩm; các món ăn, đồ uống, thức hút cũng như các hoạt động lao động sản xuất, hoạt động nghề nghiệp và sinh hoạt thường ngày liên quan đến văn hóa ẩm thực dân gian, v.v.. Qua đó, phác họa nên bức tranh về ẩm thực Việt Nam.

     

    Sản phẩm cùng loại

    Tác giả: TS. Vũ Hồng Vận
    Giá tiền: 58.000 đ
    Tác giả: Tiziano Terzani - Nguyễn Hiền Thu dịch
    Giá tiền: 188.000 đ
    Tác giả: TS. Dương Quang Điện (Hòa thượng Thích Thanh Điện) (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: : Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật - Học viện Báo chí và Tuyên truyền
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Ủy ban nhân dân huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ
    Giá tiền: 105.000 đ
    Tác giả: Charles Keith (Phạm Nguyên Trường dịch)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. Đỗ Thị Hảo (Chủ biên)
    Giá tiền: 198.000 đ
    Tác giả: GS.TSKH.VS. Cao Văn Phường (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: TS. Nguyễn Tri Thức
    Giá tiền: 51.000 đ
    Tác giả: TS. Tạ Thị Ngọc Lan (Chủ biên)
    Giá tiền: 44.000 đ