Loading...

Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt

Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt
Tác giả: Nguyễn Thị Bảy, Phạm Lan Oanh
Số trang: 192 trang
Giá tiền: 35.000 đ
Xuất bản: Tháng 2-2016
  • Thông tin sách
  • Bình luận
  • Với kết cấu gồm 3 chương, cuốn sách Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt do tác giả Nguyễn Thị Bảy và Phạm Lan Oanh biên soạn, tiếp cận nghiên cứu vấn đề ẩm thực qua những câu đố dân gian của người Việt.

    Cuốn sách nghiên cứu vấn đề ẩm thực xét ở những khía cạnh như: đồ vật liên quan đến việc nấu nướng, chế biến thức ăn; các nguồn lương thực, thực phẩm; các món ăn, đồ uống, thức hút cũng như các hoạt động lao động sản xuất, hoạt động nghề nghiệp và sinh hoạt thường ngày liên quan đến văn hóa ẩm thực dân gian, v.v.. Qua đó, phác họa nên bức tranh về ẩm thực Việt Nam.

     

    Sản phẩm cùng loại

    Tác giả: TS. Nguyễn Tri Thức
    Giá tiền: 51.000 đ
    Tác giả: TS. Tạ Thị Ngọc Lan (Chủ biên)
    Giá tiền: 44.000 đ
    Tác giả: TS. Hồ Xuân Mai – ThS. Phan Kim Thoa
    Giá tiền: 90.000 đ
    Tác giả: TS. Lê Văn Phục (Chủ biên)
    Giá tiền: 122.000 đ
    Tác giả: TS. Lê Văn Phong
    Giá tiền: 58.000 đ
    Tác giả: TS. Trương Bảo Thanh
    Giá tiền: 75.000 đ
    Tác giả: TS. Nguyễn Mạnh Thắng
    Giá tiền: 216.000 đ
    Tác giả: Đại học Quốc gia Lào - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
    Giá tiền: 240.000 đ
    Tác giả: Dương Xuân Đống
    Giá tiền: 88.000 đ
    Tác giả: Bùi Chí Trung
    Giá tiền: 74.000 đ
    Tác giả: PGS.TS.GVCC. Nguyễn Minh Đoan, PGS.TS Vũ Trọng Lâm
    Giá tiền: 51.000 đ