Loading...

Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ

Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ
Tác giả: TS. Lê Thị Thủy, TS. Phạm Mỹ Linh, ThS. Lê Thị Liễu
Số trang: 202 trang
Giá tiền: Liên hệ
Xuất bản: Tháng 12-2015
  • Thông tin sách
  • Bình luận
  • Nội dung cuốn sách gồm hai phần: Phần I giới thiệu những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn như các nguyên nhân gây ô nhiễm, các nguyên tắc sản xuất rau an toàn, quy định chung về GAP trong sản xuất rau an toàn, cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển sản xuất rau an toàn của Nhà nước; Phần II giới thiệu kỹ thuật sản xuất rau an toàn trái vụ (quy trình canh tác, bảo vệ, quản lý trong và sau thu hoạch...) cho một số loại rau như cà chua, bắp cải, cải xanh, dưa chuột, đậu côve, đậu đũa, mướp đắng, xà lách,...

    Cuốn sách cung cấp tài liệu cho các đơn vị, tổ chức, các hộ gia đình, trang trại và các cá nhân trong việc quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ, từ đó góp phần nâng chất lượng hiệu quả sản xuất nông phẩm cho bà con nông dân.

    Sản phẩm cùng loại

    Tác giả: Hội Nông dân Việt Nam
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Hội Nông dân Việt Nam
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Phan Phương Nam - Nguyễn Đình Thái
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Hữu Hải (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Trung tá, Tiến sĩ Lương Khắc Vọng (Biên soạn)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Lương Trọng Thành, Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Nguyệt (Đồng chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS Nguyễn Thế Thịnh (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Trương Sỹ Hùng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Kim Quang Minh - Dương Văn Khánh - Trần Hương Lan
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. NGND. Nguyễn Bá Dương
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Đăng Trường (Biên soạn)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Ma Văn Kháng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Thắng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Giá tiền: Liên hệ