Loading...

Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ

Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ
Tác giả: TS. Lê Thị Thủy, TS. Phạm Mỹ Linh, ThS. Lê Thị Liễu
Số trang: 202 trang
Giá tiền: Liên hệ
Xuất bản: Tháng 12-2015
  • Thông tin sách
  • Bình luận
  • Nội dung cuốn sách gồm hai phần: Phần I giới thiệu những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn như các nguyên nhân gây ô nhiễm, các nguyên tắc sản xuất rau an toàn, quy định chung về GAP trong sản xuất rau an toàn, cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển sản xuất rau an toàn của Nhà nước; Phần II giới thiệu kỹ thuật sản xuất rau an toàn trái vụ (quy trình canh tác, bảo vệ, quản lý trong và sau thu hoạch...) cho một số loại rau như cà chua, bắp cải, cải xanh, dưa chuột, đậu côve, đậu đũa, mướp đắng, xà lách,...

    Cuốn sách cung cấp tài liệu cho các đơn vị, tổ chức, các hộ gia đình, trang trại và các cá nhân trong việc quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ, từ đó góp phần nâng chất lượng hiệu quả sản xuất nông phẩm cho bà con nông dân.

    Sản phẩm cùng loại

    Tác giả: Nguyễn Khánh Phương - Nguyễn Tú Phương - Nguyễn Thanh Lâm
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Nguyễn Khánh Phương - Nguyễn Tú Phương - Nguyễn Thanh Lâm
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: GS. Lê Thi
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: ThS.BS. Nguyễn Huy Cường
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: ThS. Phạm Thị Phượng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Nguyễn Đình Lân
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. Trần Thị Thanh Thủy - PGS.TS. Đặng Khắc Ánh
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Nguyễn Khánh Phương - Nguyễn Tú Phương - Nguyễn Thanh Lâm
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Nguyễn Khánh Phương - Nguyễn Tú Phương - Nguyễn Thanh Lâm
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. Ngô Hữu Thảo, Trương Hải Cường
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: GS.TS. Cao Tiến Đức (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: TS. Dương Kim Anh
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: TS. Đỗ Xuân Lân - Nguyễn Hà Anh
    Giá tiền: Liên hệ