Sắp diễn ra Hội sách Hà Nội lần thứ VI

Ngày đăng: 27/09/2019 - 09:09

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, Hội sách Hà Nội lần thứ VI - năm 2019 với chủ đề “Hà Nội Thành phố vì hòa bình” sẽ được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long từ ngày 2 đến  6/10/2019.

Hội sách Hà Nội lần thứ VI có sự tham gia của các nhà xuất bản, công ty phát hành sách trong và ngoài nước

Tại Hội sách, khu vực chuyên đề trưng bày sách “Hà Nội - 20 năm Thành phố vì hòa bình” và sách quốc tế được Ban Tổ chức bố trí tại vị trí trang trọng, thẳng lối từ cổng chính vào Hội sách. Khu vực các đơn vị trong nước bố trí ngoài trời xung quanh sân Đoan Môn bao gồm các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách, đồ chơi giáo dục (khoảng gần 200 gian hàng tiêu chuẩn)...

Tham gia Hội sách Hà Nội lần thứ VI, cùng với các nhà xuất bản, công ty phát hành sách trong nước còn có một số cơ quan ngoại giao tại Hà Nội như: Đại sứ quán Ấn Độ, Inđônêxia, Pháp, Italia, Séc, Hiệp hội Xuất bản các nước Đông Nam Á... Bên cạnh đó, Hội sách còn có sự tham gia của 14 doanh nghiệp xuất bản đến từ Nhật Bản, Xingapo, Malaixia và Inđônêxia.

Trong khuôn khổ Hội sách, sẽ diễn ra các hoạt động đa dạng, phong phú như: tọa đàm, giao lưu giữa độc giả với các nhà văn, các tác giả; ra mắt sách và ký tặng sách; giao lưu văn nghệ cho học sinh, sinh viên; giao lưu tiếng Anh, kể chuyện theo sách...

Đặc biệt, ngay sau Lễ khai mạc Hội sách là chương trình giới thiệu sách Hà Nội - 20 năm Thành phố vì hòa bình - cuốn sách được UBND Thành phố chỉ đạo thực hiện nhằm tuyên truyền về những thành tựu của Thủ đô sau 20 năm được UNESCO vinh danh là Thành phố vì hòa bình.

Theo dangcongsan.vn

Bình luận