Gần 190 đầu sách của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đến với bạn đọc tại Hội sách trực tuyến quốc gia

Ngày đăng: 26/04/2021 - 16:04

Hội sách trực tuyến quốc gia năm 2021 đang diễn ra sôi động trên sàn book365.vn với nhiều đầu sách hay, hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn đọc. Hội sách chính thức được khai mạc vào sáng ngày 17/4, dự kiến kéo dài tới ngày 15/5/2021.

Hội sách trực tuyến quốc gia lần thứ hai có nhiều đổi mới thuận tiện cho bạn đọc

Góp mặt tại Hội sách trực tuyến năm nay, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã lựa chọn 189 đầu sách hay, tiêu biểu trong số hàng nghìn đầu sách đã được xuất bản để giới thiệu tới bạn đọc. Các sách đa dạng về thể loại từ sách lịch sử, chính trị, pháp luật đến triết học, sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh… Tại gian hàng của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật  trên sàn book365.vn, bạn đọc sẽ tìm thấy nhiều cuốn sách hay với mức ưu đãi từ 20-30%. Ngoài ra, với chương trình trợ giá sách về vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế khó khăn, góp phần thu hẹp khoảng cách văn hóa đọc giữa các vùng, miền, bạn đọc khi mua sách của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật sẽ được miễn phí vận chuyển đến 20.000 đơn sách. Đây là cơ hội để bạn đọc sở hữu nhiều đầu sách hay, có giá trị với chi phí thấp.

Một số cuốn sách hay của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đang thu hút được sự quan tâm của bạn đọc trên sàn book 365.vn như: Thoát khỏi địa ngục Khmer đỏ - Hồi ký của một người còn sống (Thoát khỏi địa ngục Khmer đỏ - Hồi ký của một người còn sống (book365.vn)); Nước Mỹ nổi giận - Cuộc chia rẽ chính trị sâu sắc (Sách tham khảo) (Nước Mỹ nổi giận - Cuộc chia rẽ chính trị sâu sắc (Sách tham khảo) (book365.vn); Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75 (Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75 (book365.vn))Chủ nghĩa tư bản: Lịch sử thăng trầm 120 năm (1900 - 2020) (Chủ nghĩa tư bản: Lịch sử thăng trầm 120 năm (1900 - 2020) (book365.vn)); Cạnh tranh công nghệ Mỹ - Trung Quốc thời đại 4.0 (Cạnh tranh công nghệ Mỹ - Trung Quốc thời đại 4.0 (book365.vn)); Tư duy đạo đức - Vì sao những người tốt bị chia rẽ bởi chính trị và tôn giáo (Sách tham khảo) (Tư duy đạo đức Vì sao những người tốt bị chia rẽ bởi chính trị và tôn giáo (book365.vn)); Kỹ năng hoạt động dành cho luật sư trong vụ án hình sự (Kỹ năng hoạt động dành cho luật sư trong vụ án hình sự (book365.vn)); Tài nguyên, môi trường và chủ quyền biển, đảo Việt Nam (Sách chuyên khảo) (Tài nguyên, môi trường và chủ quyền biển, đảo Việt Nam (book365.vn));...

Với thông điệp “Sách cho mọi nhà”, Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi kết nối các đơn vị làm sách, tác giả, bạn đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc sâu rộng trong cộng đồng. Qua việc kết nối sách và bạn đọc, hỗ trợ giảm thiểu chênh lệch trong văn hóa đọc giữa các vùng, đặc biệt ở những khu vực vùng sâu, vùng xa - những nơi thiếu thốn về sách. Đồng thời tạo điều kiện giúp các đơn vị xuất bản ứng dụng công nghệ hiện đại thực hiện chuyển đổi số, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động, kết nối kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Kết hợp tổ chức ngày hội bản quyền, giao lưu bản quyền sách giữa các đơn vị của Việt Nam và thế giới…

So với năm 2020, Hội sách năm nay đã có sự cải tiến về giao diện và tăng cường tương tác tìm kiếm giúp sàn book365.vn trở nên sinh động hơn. Công nghệ tọa đàm 4.0 kết hợp giữa online và offline cũng là một thành công của hội sách so với năm trước.

Các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy với chiết khấu ưu đãi có thể liên lạc với Ban Tổ chức để được kết nối trực tiếp với các nhà xuất bản nói chung, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật nói riêng.

Có thể nói, sự nỗ lực của Ban Tổ chức cũng như của các đơn vị tham gia Hội sách lần này không chỉ giúp độc giả được tiếp cận, đọc sách, mua sách bằng phương thức mới mẻ, hiện đại, thuận tiện mà còn tạo thêm động lực thúc đẩy các đơn vị trong ngành xuất bản cạnh tranh, đẩy lùi nạn sách lậu, sách giả, để cung cấp những cuốn sách thật, sách tốt, sách hay tới tay độc giả.

Quý độc giả có thể truy cập địa chỉ: https://book365.vn  để tham quan Hội sách; địa chỉ: https://book365.vn/gian-hang/nxbctqg-st/, stbook.vn để tham quan gian hàng và chọn cho mình những cuốn sách hay của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật.

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả