Cẩm nang phòng, chống bạo hành, xâm hại trẻ em

Cẩm nang phòng, chống bạo hành, xâm hại trẻ em
Tác giả: Luật sư Trương Ngọc Liêu
Số trang: 140 trang
Giá tiền: 59.000 đ
Xuất bản: 5/2024
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Trẻ em cần được cảm thấy an toàn tại gia đình, trong nhà trường và cộng đồng xã hội. Tuy nhiên, với sự gia tăng đáng kể các trường hợp bạo hành, xâm hại trẻ em tại Việt Nam và trên thế giới, việc nghiên cứu và tìm hiểu cách phòng, chống vấn nạn này trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

  Với mong muốn trang bị cho bạn đọc, đặc biệt là những người làm cha mẹ, nhà trường và trẻ em những kiến thức cơ bản giúp bảo vệ trẻ an toàn, Luật sư Trương Ngọc Liêu biên soạn cuốn sách Cẩm nang phòng, chống bạo hành, xâm hại trẻ em. Cuốn sách góp phần cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản trong việc nhận diện các hành vi bạo hành, xâm hại trẻ em và các biện pháp phòng, chống vấn nạn này.

  Cuốn sách gồm 2 chương: Chương I, tác giả tập trung làm rõ một số khái niệm và nguyên tắc bảo vệ trẻ em; quyền và bổn phận của trẻ em. Chương II, tác giả tập trung nghiên cứu vấn nạn bạo hành, xâm hại trẻ em trên thế giới và Việt Nam. Trong đó, thống kê số liệu và chỉ ra đặc điểm, cách nhận biết trẻ em bị bạo hành, xâm hại và đề xuất các biện pháp phòng, chống, bao gồm các biện pháp phòng ngừa chung và biện pháp phòng ngừa cụ thể từ nhà trường, gia đình và chính bản thân trẻ em.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Luật sư Phạm Thanh Hữu
  Giá tiền: 54.000 đ
  Tác giả: Luật sư Trương Ngọc Liêu
  Giá tiền: 133.000 đ
  Tác giả: TS. Hồ Sỹ Ngọc (Chủ biên)
  Giá tiền: 145.000 đ
  Tác giả: Quốc hội
  Giá tiền: 109.000 đ
  Tác giả: TS. Trần Quang Tiệp
  Giá tiền: 213.000 đ
  Tác giả: Quốc hội
  Giá tiền: 62.000 đ
  Tác giả: Luật sư Trương Ngọc Liêu
  Giá tiền: 63.000 đ
  Tác giả: GS.TS. Phạm Hồng Thái, PGS.TS. Bùi Tiến Đạt (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: GS.TS. Nguyễn Hòa Bình (Chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ