Công việc trong tương lai: Thu hút nhân tài, xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài giỏi và tạo ra tổ chức có tính cạnh tranh (Xuất bản lần thứ hai)

Công việc trong tương lai: Thu hút nhân tài, xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài giỏi và tạo ra tổ chức có tính cạnh tranh (Xuất bản lần thứ hai)
Tác giả: Jacob Morgan (Biên dịch và hiệu đính: Dương Thị Thu Hằng, Lê Diệu Hường, Phạm Thị Thanh Xuân, Bùi Quỳnh Nga)
Số trang: 287 trang
Giá tiền: 148.000 đ
Xuất bản: Tháng 2/2022
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Nhân viên tương lai, người quản lý tương lai và công ty tương lai - đó là 3 nội dung cơ bản mà độc giả được khám phá qua cuốn sách, trong đó, tác giả Jacob Morgan đã phác thảo “bản đồ” thế giới công việc trong tương lai, với viễn cảnh sẽ diễn ra trong những năm tới đối với nhân viên, nhà quản lý lãnh đạo và những điều cần làm để thích nghi với những sự thay đổi. Tất nhiên, “tương lai” mà tác giả tiếp cận ở đây hoàn toàn không quá xa vời, mà trọng tâm là trong ba đến sáu năm tới, rất cụ thể, sát gần với thế hệ độc giả chúng ta.

  Trong tương lai, nhân viên sẽ là tài sản quý của tổ chức, sẽ được làm những gì “muốn” thay vì “cần”, có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối internet. Các nhà quản lý tương lai là những người lãnh đạo sẽ trao quyền cho nhân viên, dõi theo nhân viên từ phía trước, am hiểu công nghệ và cách nhân viên làm việc, là người truyền lửa, giúp nhân viên hoàn thành công việc. Các tổ chức sẽ có các nhân viên phân bố trên phạm vi toàn cầu, có một lực lượng lao động kết nối, là nơi nhân viên muốn làm việc, phẳng hơn, thích nghi nhanh hơn với những thay đổi...

  Từ bức tranh về đội ngũ nhân viên hiện nay và cách thức họ làm việc, thực tiễn quản lý lạc hậu vẫn còn phổ biến trong các tổ chức hiện nay đồng thời phác thảo các xu hướng chính đang giúp định hình công việc trong tương lai, tác giả đưa ra 7 nguyên tắc của nhân viên tương lai, 10 nguyên tắc cho nhà quản lý tương lai và 14 nguyên tắc của một tổ chức tương lai, quy trình 6 bước mà các tổ chức có thể làm theo để thích nghi với công việc trong tương lai. Cuốn sách này cho người đọc những mô tả rõ ràng về sự thay đổi trong thế giới công việc và những tác động mà các thay đổi đó có thể đem lại, hướng dẫn cụ thể các tổ chức cần phải làm gì để thích ứng và trở nên thành công hơn.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
  Giá tiền: 60.000 đ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện An Chấn, Đảng bộ huyện Tuy An
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: PGS. TS. Đỗ Thị Thạch, PGS. TS. Bùi Thị Ngọc Lan, TS. Nguyễn Thị Hoa, TS. Vũ Thế Tùng
  Giá tiền: 90 đ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoa Lư
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Liên doanh Vietsovpetro
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: GS.TS. Đặng Trí Dũng (Chủ biên)
  Giá tiền: 161.000 đ
  Tác giả: Tập Cận Bình
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Điện Biên Phủ
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Gia Lai, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Thiện
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Quảng Trị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cam Lộ
  Giá tiền: Liên hệ