Doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai

Doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai
Tác giả: ThS. Nguyễn Dũng
Số trang: 240 trang
Giá tiền: 110.000 đ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Doanh nghiệp của nước ta nói chung, của huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai nói riêng có lịch sử phát triển chưa dài, nhưng cũng đã đạt được những tiến bộ nhất định. Trong quá trình phát triển, các doanh nghiệp này còn gặp nhiều khó khăn và thách thách. Do đó, việc nhìn nhận và đánh giá lại tiến trình phát triển cũng như xem xét kỹ hơn những tác động kinh tế - xã hội của loại hình doanh nghiệp này sẽ rất cần thiết để có thể hiểu rõ được những căn nguyên của các vấn đề, từ đó hy vọng tìm ra được những giải pháp thích hợp nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho sự phát triển, phát huy những tác động tích cực và hạn chế những tác động tiêu cực của chúng với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Do vậy, cuốn sách Doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai được biên soạn sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu đó.

  Cuốn sách bao gồm ba chương, được kết cấu lôgic chặt chẽ, văn phong ngắn gọn, tóm lược và khái quát nhiều nội dung, trình bày, phân tích nhiều vấn đề liên quan đến doanh nghiệp nông nghiệp huyện Chư Sê: cơ sở lý luận và thực tiễn về doanh nghiệp nông nghiệp trong nền kinh tế thị trường, thực trạng hoạt động của doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn huyện từ năm 2005 đến nay, trên cơ sở đó, đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nông nghiệp. Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ có được nhiều tri thức khoa học và kinh nghiệm thực tiễn.

  Cuốn sách do một tác giả đã có 25 năm công tác trên địa bàn, và từng làm công tác kế hoạch của huyện, quản lý doanh nghiệp, và có sự am hiểu sâu sắc về thực tiễn của địa phương và doanh nghiệp, lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, vì vậy đây sẽ là tài liệu bổ ích góp phần tìm lời giải cho sự phát triển doanh nghiệp nông nghiệp, cũng như trong việc khai thác, sử dụng một cách tối đa, có hiệu quả nguồn lực và tiềm năng sản xuất. Ngoài ra, cuốn sách còn có nhiều đóng góp trong việc hoạch định chính sách phát triển nông nghiệp nói chung, doanh nghiệp nông nghiệp nói riêng không chỉ trên địa bàn huyện Chư Sê mà còn ở nhiều địa phương khác của tỉnh Gia Lai và cả nước trong thời gian tới.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Winston Ma; Biên dịch và Hiệu đính: Lê Tuấn Anh, Phạm Xuân Nam, Trương Như Hiếu, Nguyễn Duy Tuấn, Trịnh Lan Hương
  Giá tiền: 220.000 đ
  Tác giả: Nicholas Johnson, Brendan Markey-Towler
  Giá tiền: 215.000 đ
  Tác giả: TS. Nguyễn Xuân Phi
  Giá tiền: 214.000 đ
  Tác giả: Fredmund Malik; Biên dịch: Quỳnh Anh, Minh Thu, Anh Đức; Người hiệu đính: Sơn Phạm, Vũ Thị Lanh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Daine Coyle; Người dịch: TS. Dương Hải Hà, TS. Lê Minh Toàn, ThS. Nguyễn Thị Vân Anh; Người hiệu đính; Tô Hoàng Việt Linh
  Giá tiền: 268.000 đ
  Tác giả: TS. Phạm Minh Điển, TS. Hoàng Xuân Hòa, GS.TS. Đỗ Đức Bình, TS. Phạm Ngọc Thắng, TS. Trịnh Mai Vân (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ngô Đại Binh; Người dịch: Nguyễn Xuân Thử
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Woon Kin Chung - Loo Ya Lee
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Hà Minh Hiệp và GS.TS. Chen-Fu Chien
  Giá tiền: 174.000 đ
  Tác giả: TS. Phạm Đi
  Giá tiền: 196.000 đ
  Tác giả: PGS.TS. Bùi Đức Thọ - PGS.TS. Trương Thị Nam Thắng (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ