Gặp mặt cán bộ hưu trí Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật

Ngày đăng: 01/02/2024 - 14:02

Sáng 01/02/2024, tại Hà Nội, lãnh đạo Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của Nhà xuất bản. Đây là một hoạt động thường niên hết sức có ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự tri ân của thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức hiện đang công tác đối với các đồng chí nguyên lãnh đạo, quản lý và cán bộ đã nghỉ hưu.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập; đồng chí Võ Văn Bé, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập; đồng chí Nguyễn Thái Bình, Phó Giám đốc Nhà xuất bản, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Nhà xuất bản tại Hà Nội, Vụ Tổ chức - Cán bộ, Văn phòng Nhà xuất bản, cùng đông đủ cán bộ hưu trí Nhà xuất bản qua các thời kỳ.

PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí thân mật, đầm ấm của buổi gặp mặt, PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ hưu trí và gia đình, đồng thời thông tin về kết quả hoạt động năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024 của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật. PGS.TS. Vũ Trọng Lâm nhấn mạnh, sự phát triển của Nhà xuất bản là sự tiếp nối, kế thừa những thành tựu của các thế hệ cán bộ đi trước. Trong những năm qua, các đồng chí cán bộ hưu trí đã quan tâm theo dõi, tích cực đóng góp cho hoạt động của Nhà xuất bản; động viên tinh thần, truyền đạt kinh nghiệm, lòng yêu nghề cho cán bộ, viên chức đang công tác tại Nhà xuất bản, đặc biệt là thế hệ hệ trẻ. Đồng chí Giám đốc - Tổng Biên tập bày tỏ mong muốn, các cán bộ hưu trí của Nhà xuất bản tiếp tục quan tâm, ủng hộ, dõi theo, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, quý báu để Nhà xuất bản ngày càng phát triển.

Đồng chí Đỗ Xuân Duy, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Nhà xuất bản phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Nhà xuất bản đối với cán bộ hưu trí

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ của Lãnh đạo Nhà xuất bản đối với các cán bộ hưu trí, đồng chí Đỗ Xuân Duy, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Nhà xuất bản khẳng định, trong năm qua, lãnh đạo Nhà xuất bản đã luôn tạo điều kiện cho các cán bộ hưu trí Nhà xuất bản được hưởng các chính sách xã hội, tạo điều kiện cho các bộ hưu trí đi tham quan, dã ngoại, tham dự một số hoạt động của Nhà xuất bản. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, thay mặt toàn thể cán bộ hưu trí, đồng chí chúc Lãnh đạo Nhà xuất bản, Đảng ủy, Công đoàn cơ quan và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà xuất bản tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong công tác, đồng thời nhấn mạnh, các cán bộ hưu trí vẫn luôn ủng hộ từng bước đi và dõi theo sự phát triển của Nhà xuất bản.

Buổi gặp mặt là dịp để Lãnh đạo Nhà xuất bản lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng cơ quan của cán bộ hưu trí - những người đã từng có nhiều năm công tác, kiến thức và kinh nghiệm trong hoạt động xuất bản, nhằm góp phần đưa hoạt động của Nhà xuất bản ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước.

Nhân dịp này, PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập đã tặng hoa và quà cho các đồng chí cán bộ hưu trí nhân sinh nhật năm chẵn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả