Gặp mặt và tuyên dương, khen thưởng con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày đăng: 29/05/2024 - 15:05

Sáng 29/5/2024, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức gặp mặt và tuyên dương, khen thưởng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản đạt thành tích cao trong học tập và đoạt giải cao các kỳ thi năm học 2023 - 2024.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập; Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập; Nguyễn Hoài Anh, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập; Nguyễn Hữu Việt, Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị tại Hà Nội; Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Nữ công; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Nhà xuất bản. Đặc biệt là sự có mặt của các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Nhà xuất bản.

PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và đồng chí Nguyễn Hữu Việt, Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Nhà xuất bản trao phần thưởng cho các cháu có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm học 2023 - 2024.

Gặp mặt và tuyên dương, khen thưởng con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà xuất bản, kịp thời động viên, khích lệ các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, trở thành con ngoan, trò giỏi.

PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo Nhà xuất bản, PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức, người lao động Nhà xuất bản nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi, đồng thời biểu dương thành tích học tập của các cháu và mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Dịp này, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã trao phần thưởng cho các cháu có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong các kỳ thi cấp trường, cấp quận và cấp thành phố.

Tại buổi gặp mặt, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được thưởng thức các tiết mục xiếc thiếu nhi do các nghệ sĩ đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật đã mang lại cho các em những tiếng cười sảng khoái; được trải nghiệm nhiều trò chơi bổ ích, lý thú, giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bình luận

Bài viết liên quan | Xem tất cả