Gương sáng làm theo lời Bác

Gương sáng làm theo lời Bác
Tác giả: Lê Minh Nghĩa (Chủ biên)
Số trang: 238 trang
Giá tiền: Sách không bán
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Nhằm tiếp tục triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nhân rộng các điển hình tiên tiến làm theo gương Bác trong thực tế sinh động, đưa Cuộc vận động vào chiều sâu và mang lại hiệu quả thiết thực, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật xuất bản cuốn Gương sáng làm theo lời Bác.

  Cuốn sách giới thiệu những việc làm cụ thể của những cá nhân, tập thể được bình chọn từ cơ sở qua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.  Mỗi bài viết đều là những hình ảnh, những điển hình tiên tiến, đó là chân dung của những người Đảng viên, cán bộ mẫu mực, những người chiến sĩ, bộ đội hết lòng vì dân, vì nước, anh thương binh giàu lòng nhân ái, những nhà giáo có tấm lòng lương thiện, kiên trì nhẫn nại, hết lòng vì học sinh, …. Tất cả những con người ấy, tập thể ấy là những bông hoa đẹp, góp phần làm cho đất nước ta trở thành cả một rừng hoa đẹp. Mỗi bài viết, mỗi cách viết trong cuốn sách là mỗi chân dung một con người được hiện lên rất đỗi bình dị, họ xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau với những tính cách, cảnh đời khác nhau, họ là những người có chức danh, địa vị từ khắp các nơi trên đất nước, là những cán bộ, nhân viên cho đến những người dân bình thường, thậm chí là những người có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng tựu trung ở họ đều là những họ như hiện thân của cái đẹp, của lòng nhân ái, của tinh thần quả cảm, của sự tận tụy, của những gì tốt đẹp nhất mà rất đỗi Hồ Chí Minh.

  Trên cơ sở những bài viết đó, mỗi độc giả có thể soi rọi lại bản thân mình, tự đề ra phương hướng, mục tiêu phấn đấu phải làm gì để tu dưỡng, rèn luyện bản thân, xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần đẩy lùi sự suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống; xây dựng Đảng trong sách, vững mạnh, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoa Lư
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Liên doanh Vietsovpetro
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: GS.TS. Đặng Trí Dũng (Chủ biên)
  Giá tiền: 161.000 đ
  Tác giả: Tập Cận Bình
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Điện Biên Phủ
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Gia Lai, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Thiện
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Quảng Trị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cam Lộ
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Yên
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Võ Văn Thật
  Giá tiền: 225.000 đ
  Tác giả: Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Phú Hòa
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Tỉnh ủy Vĩnh Long
  Giá tiền: Liên hệ