Kỷ yếu văn phòng công an Thành phố Hồ Chí Minh

Kỷ yếu văn phòng công an Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả: Văn phòng Công an Thành phố Hồ Chí Minh
Số trang: 204 trang
Giá tiền: Sách không bán
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Thông qua việc tóm tắt lịch sử và minh họa bằng hình ảnh, cuốn kỷ yếu đã phục dựng lại toàn bộ quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Văn phòng Công an thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 1946-2011.

  65 năm qua, lực lượng Văn phòng Công an thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong các mặt hoạt động công tác của lực lượng công an thành phố. Trong bất cứ thời điểm nào, điều kiện công tác nào, hoạt động của Văn phòng luôn gắn liền với hoạt động của lãnh đạo, chỉ huy, gắn liền với sự trưởng thành của lực lượng công an. Cuốn sách đã làm nổi bật những thành tích, chiến công tiêu biểu đó của Văn phòng Công an thành phố qua các thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay. Trong hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, các đơn vị của Văn phòng đã vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, vừa làm nhiệm vụ tổng hợp tình hình, phục vự sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, vừa tham gia vận động nhân dân. Từ sau ngày giải phóng đến nay, Văn phòng Công an thành phố đã ngày càng trưởng thành, góp phần giữ vững ổn định an ninh, trật tự ở địa bàn thành phố. Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, Văn phòng đã tập trung nâng cao chất lượng công tác tham mưu trên những lĩnh vực công tác cụ thể, góp phần trong việc đấu tranh làm thất bại các hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, kiềm chế và giảm tội phạm cũng như các tệ nạn xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

  Được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của lực lượng tham mưu Công an nhân dân, cuốn sách là nguồn tài liệu góp phần vào việc làm phong phú thêm lịch sử của Công an thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như lực lượng tham mưu Công an nhân dân Việt Nam nói chung. Đồng thời,  cũng góp phần tích cực vào việc giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sĩ, phục vụ các yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng của Văn phòng nói riêng cũng như của Công an thành phố nói chung trong giai đoạn cách mạng hiện nay cũng như sau này.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoa Lư
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Liên doanh Vietsovpetro
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: GS.TS. Đặng Trí Dũng (Chủ biên)
  Giá tiền: 161.000 đ
  Tác giả: Tập Cận Bình
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Điện Biên Phủ
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Gia Lai, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Thiện
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Quảng Trị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cam Lộ
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Yên
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Võ Văn Thật
  Giá tiền: 225.000 đ
  Tác giả: Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Phú Hòa
  Giá tiền: Liên hệ