Một số nghiên cứu về thị trường ngách

Một số nghiên cứu về thị trường ngách
Tác giả: PGS, TS. Đỗ Thị Phi Hoài
Số trang: 156 trang
Giá tiền: 32.000 đ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Thị trường ngách đến nay vẫn là một khái niệm khá mới mẻ với nền kinh tế Việt Nam, mặc dù trong thực tế, chúng ta đã áp dụng và có những thành công nhất định. Có thể nói, đây là một loại thị trường rất phù hợp với các doanh nghiệp nguồn lực chưa mạnh nhưng biết tìm tòi, khai phá những “điểm tiếp xúc mỏng”. Những bước đi để khai thác thành công thị trường ngách không chỉ thích hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn có thể áp dụng đối với những chiến lược phát triển kinh tế của đất nước.

  Góp phần nghiên cứu những nguyên lý và bài học thực tiễn của thị trường nói chung, thị trường ngách nói riêng, cuốn sách Một số nghiên cứu về thị trường ngách là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các nhà nghiên cứu kinh tế, các doanh nghiệp và với bạn đọc quan tâm đến vấn đề này.

  Kế thừa và phát triển những công trình nghiên cứu trong và ngoài nước về thị trường ngách, nội dung cuốn sách giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát về cơ hội đầu tư và cơ hội thành công của các nền kinh tế cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt – điều cốt lõi của thị trường ngách.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Winston Ma; Biên dịch và Hiệu đính: Lê Tuấn Anh, Phạm Xuân Nam, Trương Như Hiếu, Nguyễn Duy Tuấn, Trịnh Lan Hương
  Giá tiền: 220.000 đ
  Tác giả: Nicholas Johnson, Brendan Markey-Towler
  Giá tiền: 215.000 đ
  Tác giả: TS. Nguyễn Xuân Phi
  Giá tiền: 214.000 đ
  Tác giả: Fredmund Malik; Biên dịch: Quỳnh Anh, Minh Thu, Anh Đức; Người hiệu đính: Sơn Phạm, Vũ Thị Lanh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Daine Coyle; Người dịch: TS. Dương Hải Hà, TS. Lê Minh Toàn, ThS. Nguyễn Thị Vân Anh; Người hiệu đính; Tô Hoàng Việt Linh
  Giá tiền: 268.000 đ
  Tác giả: TS. Phạm Minh Điển, TS. Hoàng Xuân Hòa, GS.TS. Đỗ Đức Bình, TS. Phạm Ngọc Thắng, TS. Trịnh Mai Vân (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ngô Đại Binh; Người dịch: Nguyễn Xuân Thử
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Woon Kin Chung - Loo Ya Lee
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Hà Minh Hiệp và GS.TS. Chen-Fu Chien
  Giá tiền: 174.000 đ
  Tác giả: TS. Phạm Đi
  Giá tiền: 196.000 đ
  Tác giả: PGS.TS. Bùi Đức Thọ - PGS.TS. Trương Thị Nam Thắng (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ