Nghề luật và cơ hội nghề nghiệp cho người học luật

Nghề luật và cơ hội nghề nghiệp cho người học luật
Tác giả: Luật sư Phạm Thanh Hữu
Số trang: 180 trang
Giá tiền: 54.000 đ
Xuất bản: 5/2024
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Những năm gần đây, các ngành luật thu hút được nhiều thí sinh vào học với điểm chuẩn đầu vào tương đối cao. Sinh viên học luật tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp như: làm chuyên viên pháp chế tại các doanh nghiệp, làm việc tại các Văn phòng luật sư, Công ty luật, Văn phòng công chứng, các cơ quan của Nhà nước…; hoặc tiếp tục học thêm để trở thành luật sư, thư ký Tòa án, thẩm phán, công chứng viên, kiểm sát viên, điều tra viên, giảng viên đại học…

  Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau, nhiều người chưa hiểu rõ về ngành luật, nghề luật và cơ hội nghề nghiệp của người tốt nghiệp ngành luật. Thực tế, ngành luật cung cấp cho người học những kiến thức liên quan đến việc phân tích, đánh giá, sử dụng và áp dụng pháp luật trong nhiều ngành nghề khác nhau.

  Cuốn sách Nghề luật và cơ hội nghề nghiệp cho người học luật gồm 4 chương, đề cập những nội dung khái quát về nghề luật và ngành luật; các nghề nghiệp bắt buộc phải sử dụng người được đào tạo chuyên ngành luật; các nghề nghiệp mà người có chuyên ngành luật là một lợi thế; những thắc mắc thường gặp về nghề luật.

  Cuốn sách có thể xem như một cẩm nang nghề nghiệp hữu ích, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nghề luật, cơ hội nghề nghiệp cho người học luật sau khi tốt nghiệp, từ đó có sự lựa chọn ngành học phù hợp, định hướng sớm về nghề nghiệp sau này.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Luật sư Trương Ngọc Liêu
  Giá tiền: 59.000 đ
  Tác giả: Luật sư Trương Ngọc Liêu
  Giá tiền: 133.000 đ
  Tác giả: TS. Hồ Sỹ Ngọc (Chủ biên)
  Giá tiền: 145.000 đ
  Tác giả: Quốc hội
  Giá tiền: 109.000 đ
  Tác giả: TS. Trần Quang Tiệp
  Giá tiền: 213.000 đ
  Tác giả: Quốc hội
  Giá tiền: 62.000 đ
  Tác giả: Luật sư Trương Ngọc Liêu
  Giá tiền: 63.000 đ
  Tác giả: GS.TS. Phạm Hồng Thái, PGS.TS. Bùi Tiến Đạt (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: GS.TS. Nguyễn Hòa Bình (Chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ