Ngô Gia Tự - người cộng sản lỗi lạc

Ngô Gia Tự - người cộng sản lỗi lạc
Tác giả:
Số trang: 0 trang
Giá tiền: Sách không bán
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 •        Cuốn sách cung cấp cho độc giả những tư liệu quý về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Ngô Gia Tự (1908-1935) qua những bài viết, nghiên cứu, đánh giá, ca ngợi cuộc đời hoạt động yêu nước, hoạt động cách mạng oanh liệt và những cống hiến xuất sắc về lý luận và thực tiễn của người cộng sản lỗi lạc.

         Đánh giá về đồng chí Ngô Gia Tự, các đồng chí cách mạng lão thành, những người đã từng giữ trọng trách trong tổ chức Đảng, những nhà nghiên cứu lịch sử, lịch sử Đảng đã dành những tình cảm chân thành nhất, thể hiện sự cảm phục, đánh giá khách quan cùng những lời viết đẹp, xúc động về đồng chí. Có thể khái quát lại, những điểm nổi bật nhất mà các tác giả đánh giá về đồng chí Ngô Gia Tự đó là: một tinh thần bất khuất, một trí tuệ xuất sắc, một tấm gương mẫu mực về chủ nghĩa anh hùng của cách mạng Việt Nam.

        Cuộc đời và cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí Ngô Gia Tự được kể lại, ghi lại đến từng chi tiết, là một câu chuyện có nhiều biến động, sôi nổi, liên tục. Từ không gian, thời gian, tình hình xã hội khi Ngô Gia Tự chào đời; tư chất, dáng vẻ, tính tình, niềm đam mê của cậu bé Tự khi còn nhỏ; chí hướng đánh Tây sớm hình thành của cậu Tự khi thành niên; cho đến những sự kiện ảnh hưởng quyết định đến cuộc đời của Ngô Gia Tự sau này, trở thành người học trò xuất sắc của Bác Hồ, một chiến sĩ cách mạng tiền bối, xuất sắc của Đảng ta, một trong những người sáng lập Đảng Cộng sản Đông Dương, sự hy sinh oanh liệt… tất cả đều được thể hiện rất đầy đủ, chi tiết và sống động qua 361 trang sách với ba nội dung lớn: Phần I: Ngô Gia Tự - người cộng sản lỗi lạc; Phần II: Ngô Gia Tự - một tinh thần bất khuất, một trí tuệ xuất sắc; Phần III: Các tư liệu lịch sử về đồng chí Ngô Gia Tự.

        Tấm gương sáng ngời của đồng chí Ngô Gia Tự là một sự khích lệ, thúc đẩy bầu nhiệt huyết và tính năng động của tuổi trẻ, cống hiến trí tuệ và tài năng cho đất nước. Cuốn sách rất cần thiết và hữu ích trong lúc toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang tích cực thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  GIAO LINH

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoa Lư
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Liên doanh Vietsovpetro
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: GS.TS. Đặng Trí Dũng (Chủ biên)
  Giá tiền: 161.000 đ
  Tác giả: Tập Cận Bình
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Điện Biên Phủ
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Gia Lai, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Thiện
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ tỉnh Quảng Trị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cam Lộ
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Yên
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Võ Văn Thật
  Giá tiền: 225.000 đ
  Tác giả: Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Phú Hòa
  Giá tiền: Liên hệ