Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật chung tay cùng các đoàn thể trong hoạt động phòng, chống đại dịch Covid-19

Ngày đăng: 24/08/2021 - 12:08

Chiều 22/8/2021, tại trụ sở Tỉnh ủy Đồng Nai, Đoàn công tác của Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam) và các đơn vị đồng hành, trong đó có Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã đến thăm và tặng quà tỉnh Đồng Nai - một trong những địa phương đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Tổng giá trị phần quà trao tặng gồm: 500 triệu đồng tiền mặt, 01 xe cứu thương, 20 nghìn chiếc khẩu trang y tế và nhiều món quà ý nghĩa khác.

Tỉnh ủy Đồng Nai tiếp nhận các phần quà do Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam và các đơn vị đồng hành trao tặng. Ảnh: Báo Đồng Nai

Tại lễ tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai cho biết, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Đồng Nai cũng nằm trong các tỉnh, thành có số ca nhiễm cao. Tỉnh đang triển khai nhiều biện pháp quyết liệt phòng, chống dịch, đặc biệt là trong đợt cao điểm từ nay đến ngày 31/8. Muốn đạt được mục tiêu này, tỉnh phải tăng cường truy vết, xét nghiệm, bóc tách các ca F0 ra khỏi cộng đồng để có biện pháp xử lý. Vì vậy, bên cạnh sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và toàn dân, sự chung tay, góp sức của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là điều rất cần thiết. Đồng chí bày tỏ cảm ơn những đóng góp của Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam và các nhà tài trợ đã chung tay cùng tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng trong dịp này, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã trao tặng Tỉnh ủy Đồng Nai nhiều bộ sách quý với tổng giá trị hơn 8 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Giám đốc Chi nhánh Nhà xuất bản tại Thành phố Hồ Chí Minh - đại diện Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai  bộ sách Vùng đất Nam Bộ

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, hoạt động ý nghĩa trên của Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam và các đơn vị đồng hành góp phần thiết thực cùng Đảng, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể, toàn xã hội cùng chung tay chăm lo cho người dân ở những vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19 trước mắt còn nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, chung tay của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, chúng ta tin tưởng rằng một ngày không xa nữa, Nam Bộ cùng cả nước sẽ chiến thắng đại dịch.

Bình luận