Từ điển kinh tế Nga - Việt - Anh

Từ điển kinh tế Nga - Việt - Anh
Tác giả: Nhiều tác giả
Số trang: 440 trang
Giá tiền: 84.000 đ
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Sách công cụ, đặc biệt là tiếng Nga hiện nay về lĩnh vực kinh tế nói chung và kinh tế thị trường nói riêng ở nước ta còn nghèo nàn, hệ thống thuật ngữ kinh tế trong các tài liệu đó có phần lạc hậu và chậm đổi mới. Thực tế ấy không đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu của cán bộ, nhu cầu học tập của học viện tại các cơ sở nghiên cứu và giảng dạy nhiều môn có liên quan đến kinh tế. Cuốn Từ điển kinh tế Nga - Việt - Anh là kết quả xã hội hóa phần thực tiễn trong công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ của Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh với đề tài “Từ điển kinh tế Nga - Việt - Anh”, mã số B.09-26, giấy chứng nhận của Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia số 2010-46-367/KQNC.

  Công trình nghiên cứu khoa học trên do một nhóm các giảng viên trong và ngoài Học viện dưới sự chỉ đạo của Vụ Quản lý khoa học Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.

  Cuốn sách tập hợp khoảng 10.000 mục từ cập nhật, thông dụng nhất, không chỉ cung cấp cho bạn đọc một cách có hệ thống những thuật ngữ kinh tế thị trường trong tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Anh, mà còn hướng dẫn cách khai thác và sử dụng thuật ngữ tiếng Nga, một ngôn ngữ biến tố mang tính tổng hợp cao, đồng thời góp phần vào việc bổ sung, hoàn thiện hệ thống thuật ngữ kinh tế mới trong tiếng Việt. Ngoài ra, cuốn sách còn là một công cụ học ngôn ngữ chuyên ngành kinh tế ở trình độ từ thấp đến cao.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Klaus Schwab và Thierry Malleret
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Nguyễn Tất Thịnh
  Giá tiền: 350.000 đ
  Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Phương (Chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Châu Hoàng Thân
  Giá tiền: 116.000 đ
  Tác giả: Thượng tướng, PGS.TS. Nguyễn Văn Thành - GS. Fredmund Malik - TS. Nam Nguyễn
  Giá tiền: 98.000 đ
  Tác giả: Winston Ma; Biên dịch và Hiệu đính: Lê Tuấn Anh, Phạm Xuân Nam, Trương Như Hiếu, Nguyễn Duy Tuấn, Trịnh Lan Hương
  Giá tiền: 220.000 đ
  Tác giả: Nicholas Johnson, Brendan Markey-Towler
  Giá tiền: 215.000 đ
  Tác giả: TS. Nguyễn Xuân Phi
  Giá tiền: 214.000 đ
  Tác giả: Fredmund Malik; Biên dịch: Quỳnh Anh, Minh Thu, Anh Đức; Người hiệu đính: Sơn Phạm, Vũ Thị Lanh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Daine Coyle; Người dịch: TS. Dương Hải Hà, TS. Lê Minh Toàn, ThS. Nguyễn Thị Vân Anh; Người hiệu đính; Tô Hoàng Việt Linh
  Giá tiền: 268.000 đ