Thủy chung cùng năm tháng

Thủy chung cùng năm tháng
Tác giả: Nguyễn Duy Luân kể, Nguyễn Thị Kim Hoa ghi
Số trang: 592 trang
Giá tiền: Sách không bán
Xuất bản: Tháng
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Đồng chí Nguyễn Duy Luân - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên tham gia hoạt động cách mạng từ thời niên thiếu. Đồng chí đã có nhiều đóng góp to lớn trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc cũng như sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Nhân kỷ niệm 400 năm Phú Yên hình thành và phát triển, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia -  Sự thật xuất bản cuốn  Thủy chung cùng năm tháng do đồng chí Nguyễn Duy Luân kể, Nguyễn Thị Kim Hoa ghi.

  Hồi ức Thủy chung cùng năm tháng đã khắc họa đậm nét cuộc đời và những năm tháng hoạt động của đồng chí Nguyễn Duy Luân, cũng như của các đồng đội, đồng bào một cách sinh động và phong phú. Qua đó, cho người đọc thấy được những phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ thời ấy, đó là tình yêu nước, thương dân, ý chí mạnh mẽ, nghĩa tình, thủy chung với đồng đội, đồng chí và gia đình.

  Bằng những lời kể tâm tình, chân thực, gần 600 trang sách đã giúp người đọc hình dung bức tranh toàn cảnh tỉnh Phú Yên trong những năm tháng kháng chiến gian khổ, về tinh thần yêu nước, ý chí quật cường, chịu đựng gian khổ, hy sinh của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và những nỗ lực hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng cuộc sống mới sau ngày giải phóng. Từ những ký ức còn vẹn nguyên ấy, tác giả đã mang đến cho người đọc những cảm nhận sâu sắc về vẻ đẹp của đất trời, sông nước, của những giá trị truyền thống, phong tục, tập quán của quê hương Phú Yên cũng như tình yêu quê hương, đất nước, tình đồng chí, đồng đội, tình yêu đôi lứa vẫn tràn đầy sức sống trong một thời mưa bom bão đạn. Những câu chuyện của thời ấy đã đem đến cho người đọc một góc nhìn riêng, góc nhìn trong trẻo mà chân thực của một người lính trẻ qua những kỷ niệm chiến tranh không thể nào quên.

  Cuốn sách được kết cấu chặt chẽ, văn phong sáng sủa, ngôn ngữ giàu hình tượng, là tài liệu có giá trị góp phần bổ sung tư liệu lịch sử, phục vụ công tác nghiên cứu lịch sử địa phương và giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là các thế hệ trẻ.

   

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Lê, PGS.TS. Trần Thị Xuân Anh
  Giá tiền: 174.000 đ
  Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Thế Nghĩa
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ phường Đội Cấn, Đảng bộ Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng
  Giá tiền: 47.000 đ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Văn Phú, Đảng bộ huyện Thường Tín
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang
  Giá tiền: 336.000 đ
  Tác giả: PGS.TS. Huỳnh Thị Gấm (Chủ biên)
  Giá tiền: 165.000 đ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tân Biên, Đảng bộ tỉnh Tây Ninh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tỉnh ủy Bình Dương, Ban Tổ chức Tỉnh ủy
  Giá tiền: Liên hệ