Trí tuệ và kiên nhẫn

Trí tuệ và kiên nhẫn
Tác giả: Trương Sinh
Số trang: 400 trang
Giá tiền: 63.500 đ
Xuất bản:
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Nếu biết nắm bắt và áp dụng một cách hiệu quả những nội dung trong cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công trong cả cuộc đời và sự nghiệp. Thông qua cuốn sách Trí tuệ và kiên nhẫn, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia muốn giới thiệu và cung cấp đến bạn đọc cơ hội để tiếp cận những kinh nghiệm và các bí quyết có khả năng chi phối, quyết định đến sự thành công hay thất bại trong quản lý, kinh doanh và trong cuộc sống. Đây là công trình tâm huyết của tác giả Trương Sinh với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tiễn. Với lối viết độc đáo, minh họa bằng những kinh nghiệm của các vĩ nhân, doanh nhân thành đạt trên thế giới, độc giả sẽ rút ra được nhiều điều bổ ích và hiểu rõ hơn về quy luật chiến thắng trong cuộc sống.

  Có lý tưởng và khát vọng, luôn đấu tranh thích ứng với hoàn cảnh, dũng cảm, bền chí, biết nắm bắt thời cơ, mưu trí linh hoạt, hiên ngang bất khuất, lo xa, cẩn thận, đoàn kết và kỷ luật,… là những đức tính mà bạn cần rèn luyện và trang bị cho mình trong cuộc sống.

  Một con số thống kê cho thấy chứng đột quỵ, đột tử hiện nay đang uy hiếp nhân loại. Hàng năm có hàng vạn người đột tử vì lao lực, và trong số hơn bốn mươi ngành nghề thì tỷ lệ đột tử cao nhất nằm trong ngành nghề phải sử dụng chức năng nghe nhìn và công chức “cổ cồn trắng”. Vậy làm thế nào để vừa thành công trong sự nghiệp, vừa gìn giữ được sức khoẻ tốt?

  Hãy xem Bill Gates, linh hồn của Tập đoàn Microsoft hé mở bí quyết của mình: “Khi làm việc tôi không bao giờ nghĩ đến việc khác, khi nghỉ ngơi tôi không bao giờ nghĩ đến công việc dù trên bàn làm việc của tôi có giấy mời của toà án”. Biết làm việc, nghỉ ngơi một cách khoa học, hợp lý, điều độ là một trong rất nhiều bí quyết để thực hiện mọi việc chu đáo, vẹn toàn như ý…

  Nắm bắt thời cơ là vấn đề then chốt của thành bại, là chìa khoá vàng để mở đường đi đến thành công, rút ngắn được thời gian và trí lực. Cơ hội thật kỳ diệu, nhưng nó đến với mỗi người cũng khác nhau. Có người nắm bắt được, có người để lỡ mất, có người chủ động không ngừng tạo ra các cơ hội, có người lại bị động chờ thời. Từ những câu chuyện có thật về sự chủ động nắm lấy cơ hội vàng của nhà văn nổi tiếng của Pháp Giuyn Vécnơ cho đến câu chuyện hư cấu về một vị linh mục u mê để răn dạy người đời đều là những minh chứng, những lời nhắn nhủ sinh động đối với độc giả về những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm đối phó với tình huống và kinh nghiệm nắm bắt thời cơ.

  Còn rất, rất nhiều những kinh nghiệm và bí quyết khác để bạn đọc khám phá nằm trong hơn 400 trang sách Trí tuệ và kiên nhẫn, hãy tìm đọc cuốn sách này để tạo cho mình cơ hội nắm bắt thành công. Sách được bán tại Nhà sách 24, Quang Trung - Hà Nội, Nhà sách Thăng Long 2 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM và các hiệu sách với giá 63.500đ.

  VIỆT PHONG

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kon Tum
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Lương Trọng Thành, ThS. Nguyễn Ngọc Thắng, ThS. Nguyễn Xuân Anh (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kon Tum
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng bộ huyện Than Uyên (Đảng bộ tỉnh Lai Châu)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật
  Giá tiền: 99.000 đ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh Quang
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Trần Thị Hải Yến, TS. Đàm Bích Hiên, TS. Ngô Văn Vũ (Đồng chủ biên)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Dân vận Trung ương
  Giá tiền: 130.000 đ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bình An (huyện ủy Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Đảng ủy - Ban Chỉ huy quân sự quận Bình Tân (Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ quận Long Biên (Đảng bộ Thành phố Hà Nội)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bình Đức - xã Thạnh Đức(Đảng bộ huyện Bến Lức)
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ quận Hoàng Mai, Đảng bộ Thành phố Hà Nội
  Giá tiền: Liên hệ