Loading...

Thực phẩm với bệnh ung thư

Thực phẩm với bệnh ung thư
Tác giả: Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ Quách Tuấn Vinh
Số trang: 190 trang
Giá tiền: Liên hệ
Xuất bản: Tháng 12-2015
  • Thông tin sách
  • Bình luận
  • Trong những năm gần đây, căn bệnh ung thư ngày càng trở nên phổ biến. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh ung thư, trong đó ăn uống cũng là một nguyên nhân. Giữa thực phẩm và ung thư có mối liên hệ với nhau. Có những thực phẩm làm giảm nguy cơ ung thư, nhưng cũng có thực phẩm chứa chất gây ung thư. Cuốn sách Thực phẩm với bệnh ung thư sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tác dụng cũng như tác hại của một số loại thực phẩm thông dụng đối với sức khỏe con người như: trà, bia, rượu, hành củ, súp lơ xanh, pho mai,...

    Cuốn sách là tài liệu cần thiết, đem đến cho bạn đọc những thông tin vô cùng bổ ích trong việc phòng ngừa ung thư, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

     

    Sản phẩm cùng loại

    Tác giả: Hội Nông dân Việt Nam
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Hội Nông dân Việt Nam
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Phan Phương Nam - Nguyễn Đình Thái
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Hữu Hải (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Trung tá, Tiến sĩ Lương Khắc Vọng (Biên soạn)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Lương Trọng Thành, Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Nguyệt (Đồng chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS Nguyễn Thế Thịnh (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Trương Sỹ Hùng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Kim Quang Minh - Dương Văn Khánh - Trần Hương Lan
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. NGND. Nguyễn Bá Dương
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Đăng Trường (Biên soạn)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Ma Văn Kháng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Thắng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Giá tiền: Liên hệ