Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt

Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt
Tác giả: Nguyễn Thị Bảy, Phạm Lan Oanh
Số trang: 192 trang
Giá tiền: 35.000 đ
Xuất bản: Tháng 2-2016
  • Thông tin sách
  • Bình luận
  • Với kết cấu gồm 3 chương, cuốn sách Văn hóa ẩm thực qua câu đố người Việt do tác giả Nguyễn Thị Bảy và Phạm Lan Oanh biên soạn, tiếp cận nghiên cứu vấn đề ẩm thực qua những câu đố dân gian của người Việt.

    Cuốn sách nghiên cứu vấn đề ẩm thực xét ở những khía cạnh như: đồ vật liên quan đến việc nấu nướng, chế biến thức ăn; các nguồn lương thực, thực phẩm; các món ăn, đồ uống, thức hút cũng như các hoạt động lao động sản xuất, hoạt động nghề nghiệp và sinh hoạt thường ngày liên quan đến văn hóa ẩm thực dân gian, v.v.. Qua đó, phác họa nên bức tranh về ẩm thực Việt Nam.

     

    Sản phẩm cùng loại

    Tác giả: Hải Đường
    Giá tiền: 109.000 đ
    Tác giả: Chủ tịch, Đại sứ Chu Công Phùng (Chủ biên)
    Giá tiền: 235.000 đ
    Tác giả: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Tây Ninh, Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. Đỗ Lan Hiền (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: GS.TS. Đinh Xuân Dũng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Dung, TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, TS. Chu Thị Ngân (Đồng chủ biên)
    Giá tiền: 48.000 đ
    Tác giả: PGS. TS. Nguyễn Trường Lịch
    Giá tiền: 106.000 đ
    Tác giả: GS.TS. Vũ Văn Hiền
    Giá tiền: 186.000 đ
    Tác giả: TS. Mai K Đa, TS. Dương Quốc Quân, TS. Lê Thị Tuyết
    Giá tiền: 98.000 đ
    Tác giả: TS. Trần Việt Hà (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Can Xuân Tùng, Người dịch: Nguyễn Thành Trung
    Giá tiền: 178.000 đ