Ẩm thực dân gian Hà Nội

Ẩm thực dân gian Hà Nội
Tác giả: TS. Nguyễn Thị Bảy
Số trang: 0 trang
Giá tiền: Sách không bán
Xuất bản:
  • Thông tin sách
  • Bình luận
  •  

    alt

    Cuốn sách Ẩm thực dân gian Hà Nội là kết quả của nhiều năm tháng miệt mài với mảng đề tài sở trường, yêu thích của TS. Nguyễn Thị Bảy. Cuốn sách không chỉ giới hạn việc nghiên cứu ăn uống theo nghĩa đen, mà qua đó tác giả muốn tổng kết về văn hóa ẩm thực nói chung mang đậm yếu tố văn hóa của thủ đô văn hiến.
    Nhân dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản lần thứ hai cuốn sách này, có bổ sung thêm nội dung: Ẩm thực Hà Nội từ góc nhìn du lịch.
    Nội dung cuốn sách gồm bốn chương:
    Chương 1: Tình hình nghiên cứu văn hóa ẩm thực và văn hóa ẩm thực dân gian Hà Nội
    Chương 2: Môi trường sinh thái Hà Nội và văn hóa ẩm thực phẩm dân gian
    Chương 3: Cấu trúc văn hóa ẩm thực dân gian Hà Nội
    Chương 4: Giao lưu văn hóa ẩm thực Hà Nôi – Việt Nam và thế giới
    Sách gồm 228, giá 36.000 đồng

    Sản phẩm cùng loại

    Tác giả: Võ Văn Sen (Chủ biên), Hà Minh Hồng, Trần Thuận, Trần Nam Tiến, Phạm Ngọc Trâm
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Phong Lê
    Giá tiền: 136.000 đ
    Tác giả: TS. Vũ Dương Thúy Ngà (chủ biên)
    Giá tiền: 144.000 đ
    Tác giả: Nhiều tác giả
    Giá tiền: 127.000 đ
    Tác giả: Ban Tuyên giáo Trung ương - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Hội đồng Lý luận Trung ương
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Tập thể tác giả
    Giá tiền: 436.900 đ
    Tác giả: GS.TS. Tạ Ngọc Tấn
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Nguyễn Đình Thuận
    Giá tiền: 274.000 đ
    Tác giả: Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tỉnh Bắc Ninh
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Việt Phương
    Giá tiền: 102.000 đ
    Tác giả: TS. Khúc Minh Tuấn
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Viện Chiến lược Chuyển đổi số
    Giá tiền: Liên hệ