Tình đất, tình người

Tình đất, tình người
Tác giả: Bùi Quang Huy
Số trang: 279 trang
Giá tiền: 250.000 đ
Xuất bản: 10/2022
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 •  Cuốn sách Tình đất, tình người ghi dấu những kỷ niệm không thể nào quên của tác giả Bùi Quanhg Huy đối với quê hương và những con người thân thiết quanh mình. Quê hương ở đây là vùng đất Hiếu Thành (huyện Vũng Liêm), tỉnh Trà Vinh - nơi ông sinh ra, lớn lên và tham gia công tác, chiến đấu thời chiến tranh. Cứ thế, quê hương được mở rộng ra là tỉnh Cửu Long, tỉnh Cà Mau, rồi cả vùng đồng bằng sông Cửu Long mà trên từng cương vị công tác ông đã gắn bó máu thịt, cống hiến trí tuệ, công sức trên mỗi chặng đường phát triển.

  Trong từng tác phẩm, tác giả Bùi Quang Huy đã mang đến bạn đọc cái nhìn tổng quan mà cụ thể về những kỷ niệm, những hồi ức mà tác giả đã trải qua trong suốt thời gian công tác của mình ở nhiều địa bàn, nhiều lĩnh vực khác nhau, quan hệ với các tầng lớp nhân dân, được công tác với nhiều đồng chí, đồng nghiệp, cuốn sách như ôn dấu kỷ niệm cuộc đời, tình đất tình người đôn hậu, đậm sâu, phong phú, cả đời không thể nào quên của tác giả. Nhìn lại cuộc đời đã đi qua, tác giả tự hào đã đóng góp công sức của mình vào tiến trình phát triển vĩ đại của dân tộc. Những dòng bút ký của tác giả thể hiện sự tiếc nuối, nay tuổi đã cao, chân đã mỏi, sức đã cạn, không còn được đóng góp cho dân, cho nước nhiều như trước, song với trí tuệ minh mẫn, kinh nghiệm sống phong phú, tác giả Bùi Quang Huy sẵn sàng trao truyền cho con cháu và các thế hệ mai sau thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

  Cuốn sách Tình đất, tình người còn thể hiện vai trò của một người cán bộ lãnh đạo, một ngòi bút đầy trách nhiệm và tâm huyết với vùng đất, con người Trà Vinh nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Qua từng trang sách, bạn đọc như được tiếp thêm niềm tin, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vươn tới tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Tỉnh ủy Vĩnh Long
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: PGS.TS. Trần Đăng Sinh - TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng - TS. Trần Thị Hà Giang
  Giá tiền: 129.000 đ
  Tác giả: Trần Lê Văn
  Giá tiền: 174.000 đ
  Tác giả: Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: TS. Trương Văn Huyền
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Quách Tấn - Quách Giao
  Giá tiền: 133.000 đ
  Tác giả: Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Võ Văn Sen (Chủ biên), Hà Minh Hồng, Trần Thuận, Trần Nam Tiến, Phạm Ngọc Trâm
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Phong Lê
  Giá tiền: 136.000 đ
  Tác giả: TS. Vũ Dương Thúy Ngà (chủ biên)
  Giá tiền: 144.000 đ
  Tác giả: Nhiều tác giả
  Giá tiền: 127.000 đ
  Tác giả: Ban Tuyên giáo Trung ương - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Hội đồng Lý luận Trung ương
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Tập thể tác giả
  Giá tiền: 436.900 đ