Loading...

Tập 21 Tiểu thuyết lịch sử Đường thời đại

Tập 21 Tiểu thuyết lịch sử Đường thời đại
Tác giả: Đặng Đình Loan
Số trang: 282 trang
Giá tiền: 112.000 đ
Xuất bản: Tháng 4-2019
 • Thông tin sách
 • Bình luận
 • Ngay trước thềm kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật giới thiệu đến đông đảo bạn đọc Tập 21 - Toàn thắng, cũng là tập cuối cùng của bộ tiểu thuyết lịch sử Đường thời đại.

  Qua gần 300 trang sách với 14 chương nội dung, bạn đọc có thể cảm nhận sâu sắc sự thông minh sáng tạo, bản lĩnh kiên cường, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến, quyết thắng, tinh thần dũng cảm vô song của quân và dân ta trong cuộc đụng đầu lịch sử với tên đế quốc lớn mạnh nhất thời đại.

  Bằng những sự kiện, nhân vật lịch sử cụ thể, tác giả đã khắc họa thành công sức mạnh của cuộc chiến tranh nhân dân Việt Nam trong thời đại mới dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đó là sức mạnh của cả nước ra quân, toàn dân đánh giặc, sức mạnh của cả hai miền Nam Bắc, sức mạnh của dân tộc và thời đại.

  Dựng lại những trận đánh, những chiến dịch tiêu biểu làm thay đổi cục diện chiến tranh, tác giả đã mô tả một cách sinh động nghệ thuật quân sự tài giỏi, thiên biến vạn hóa, càng đánh càng thắng, càng đánh càng mạnh của Quân đội ta.

  Không chỉ trình bày các trận đánh lớn, các chiến lược quân sự của cả hai phía, tác giả còn đi sâu phản ánh cuộc sống, tâm tư, tình cảm của từng người lính trong chiến tranh, từ những sĩ quan cao cấp đến người binh nhì. Trong khói lửa chiến tranh tàn khốc, những anh bộ đội Cụ Hồ vẫn tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời, hướng đến ngày hòa bình, thống nhất đất nước, chấm dứt cảnh chia ly. Tình yêu con người, tình đồng chí, đồng đội được tác giả khắc họa như một điểm nhấn, luôn gắn với lý tưởng, với sự nghiệp cao cả của dân tộc.

  Xen kẽ giữa các sự kiện lịch sử là những mẩu chuyện đầy xúc động về tình bạn, tình yêu lứa đôi, tình đồng chí, đồng đội, tình cảm yêu thương chia sẻ giữa cán bộ và chiến sĩ, cấp trên và cấp dưới, sự ủng hộ, đùm bọc, chở che của nhân dân đối với cách mạng, sự ủng hộ chí tình chí nghĩa của bạn bè đồng chí khắp năm châu đối với cuộc kháng chiến chính nghĩa của dân tộc ta.

  Với hàng trăm nhân vật ở cả hai phía, nhưng chẳng ai giống ai, muôn ngàn sự việc, trận đánh, chiến thuật, chiến dịch nhưng không bị trùng lặp. Người đọc cảm thấy tác giả như là người trong cuộc, vừa là người chỉ huy, vừa là người lính trực tiếp tham gia chiến trận. Tuy được thể hiện dưới hình thức tiểu thuyết lịch sử, nhưng các sự kiện, nhân vật trong Bộ tiểu thuyết Đường thời đại nói chung và Tập 21 - Toàn thắng nói riêng được khắc họa rất thực, gắn liền với các sự kiện, giai đoạn lịch sử cụ thể của đất nước và thời đại.

  Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản và giới thiệu thành công đến đông đảo bạn đọc Tập 21 - Toàn thắng, cũng là tập cuối cùng của bộ tiểu thuyết lịch sử Đường thời đại ngay trước thềm kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019). Đây chính là hoạt động thiết thực của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật nhằm tri ân, tưởng nhớ những hy sinh, mất mát vô cùng to lớn của dân tộc trong cuộc chiến bảo vệ độc lập, tự do, đồng thời lan tỏa lòng tự hào dân tộc đến mọi thế hệ bạn đọc. Một niềm tự hào và niềm tin bất diệt vào toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta.

  Sản phẩm cùng loại

  Tác giả: Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Tỉnh ủy Nghệ An
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hòa Long, Đảng bộ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tây Giang, Huyện ủy Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Nguyễn Quang Khải, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Hồng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Tháp
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Thắng, Đảng bộ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương, Tỉnh ủy Lạng Sơn
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Chương trình sưu tầm tài liệu, viết tiểu sử các đồng chí lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Trần Thị Thùy Linh - Trịnh Thị Kim Thoa
  Giá tiền: 52.000 đ
  Tác giả: Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Phước, Đảng bộ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hòa Thành, Đảng bộ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp
  Giá tiền: Liên hệ
  Tác giả: Nguyễn Thị Hoài Hương
  Giá tiền: 113.000 đ