Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ

Quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ
Tác giả: TS. Lê Thị Thủy, TS. Phạm Mỹ Linh, ThS. Lê Thị Liễu
Số trang: 202 trang
Giá tiền: Sách không bán
Xuất bản: Tháng 12-2015
  • Thông tin sách
  • Bình luận
  • Nội dung cuốn sách gồm hai phần: Phần I giới thiệu những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn như các nguyên nhân gây ô nhiễm, các nguyên tắc sản xuất rau an toàn, quy định chung về GAP trong sản xuất rau an toàn, cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển sản xuất rau an toàn của Nhà nước; Phần II giới thiệu kỹ thuật sản xuất rau an toàn trái vụ (quy trình canh tác, bảo vệ, quản lý trong và sau thu hoạch...) cho một số loại rau như cà chua, bắp cải, cải xanh, dưa chuột, đậu côve, đậu đũa, mướp đắng, xà lách,...

    Cuốn sách cung cấp tài liệu cho các đơn vị, tổ chức, các hộ gia đình, trang trại và các cá nhân trong việc quản lý sản xuất rau an toàn trái vụ, từ đó góp phần nâng chất lượng hiệu quả sản xuất nông phẩm cho bà con nông dân.

    Sản phẩm cùng loại

    Tác giả: PGS.TS. Văn Ngọc Thành (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Phan Phương Nam - Ngô Gia Hoàng - Nguyễn Đình Thái
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: TS. Chu Đức Tính
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: ThS. Vũ Thế Công
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Tập thể tác giả
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Tập thể tác giả
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Tập thể tác giả
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. Trương Tuyết Mai, TS. Huỳnh Nam Phương (Đồng chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: TS. Đỗ Quang Dũng, TS. Nguyễn Thị Hương, ThS. Phạm Thị Kim Huế (Đồng chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: GS. TSKH. BS.VS. Đái Duy Ban, Lương y ĐKQG Bùi Đắc Sáng, PGS.TS. Trần Nhân Thắng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: ThS. Hà Thị Bích Thủy - ThS. Hà Văn Luyến (Đồng chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ