Thực phẩm với bệnh ung thư

Thực phẩm với bệnh ung thư
Tác giả: Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ Quách Tuấn Vinh
Số trang: 190 trang
Giá tiền: Sách không bán
Xuất bản: Tháng 12-2015
  • Thông tin sách
  • Bình luận
  • Trong những năm gần đây, căn bệnh ung thư ngày càng trở nên phổ biến. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh ung thư, trong đó ăn uống cũng là một nguyên nhân. Giữa thực phẩm và ung thư có mối liên hệ với nhau. Có những thực phẩm làm giảm nguy cơ ung thư, nhưng cũng có thực phẩm chứa chất gây ung thư. Cuốn sách Thực phẩm với bệnh ung thư sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tác dụng cũng như tác hại của một số loại thực phẩm thông dụng đối với sức khỏe con người như: trà, bia, rượu, hành củ, súp lơ xanh, pho mai,...

    Cuốn sách là tài liệu cần thiết, đem đến cho bạn đọc những thông tin vô cùng bổ ích trong việc phòng ngừa ung thư, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

     

    Sản phẩm cùng loại

    Tác giả: PGS.TS. Văn Ngọc Thành (Chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Phan Phương Nam - Ngô Gia Hoàng - Nguyễn Đình Thái
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: TS. Chu Đức Tính
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: ThS. Vũ Thế Công
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Tập thể tác giả
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Tập thể tác giả
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: Tập thể tác giả
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: PGS.TS. Trương Tuyết Mai, TS. Huỳnh Nam Phương (Đồng chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: TS. Đỗ Quang Dũng, TS. Nguyễn Thị Hương, ThS. Phạm Thị Kim Huế (Đồng chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: GS. TSKH. BS.VS. Đái Duy Ban, Lương y ĐKQG Bùi Đắc Sáng, PGS.TS. Trần Nhân Thắng
    Giá tiền: Liên hệ
    Tác giả: ThS. Hà Thị Bích Thủy - ThS. Hà Văn Luyến (Đồng chủ biên)
    Giá tiền: Liên hệ